James Harden đại náo hộp đêm

Theo thông tin của TMZ mới đây cho biết, James Harden đã bị cảnh sát buộc tội do đập vỡ điện thoại của một phụ nữ trong hộp đêm. Được biết, người phụ nữ đó đang dùng điện thoại để quay lại cảnh ẩu đả hỗn loạn của những người đi cùng James Harden.

Báo cáo của cảnh sát chỉ ra ngôi sao của Houston Rockets, James Harden đã giật lấy chiếc điện thoại trên tay và đập nó xuống sàn nhà khi người phụ nữ đang ghi hình cảnh đánh nhau tại hộp đêm ở Scottsdale, Arizona.

Xem thêm: James Harden cạn lời lúc được HLV Popovich thưởng “xế hộp” khủng sau khi thắng cuộc thi ném rổ

Xem clip James Harden giật điện thoại tại hộp đêm:

James Harden trong vụ đánh nhau tại hộp đêm

Được biết, ngay sau đó, người đi cùng Harden đã bồi thường 200 USD cho chiếc điện thoại. James Harden cũng nhanh chóng đưa cho người phụ nữ thêm 300 USD.

Xem thêm: Trong khi ở NBA nhà nhà luyện tập, James Harden lại lộ ảnh phát phì

Người phụ nữ được giấu tên trong vụ việc đã được đưa đến bệnh viện địa phương để điều trị chấn thương cổ tay sau hành động của James Harden.

Hiện tại, mặc dù James Harden có tên trong báo cáo của cảnh sát, tuy nhiên có vẻ như cảnh sát Scottsdale vẫn đang điều tra và chưa đưa Harden vào diện tình nghi.

Sau hình ảnh phát phì của anh vừa lộ ra cách đây không lâu thì thông tin này tiếp tục là điều mà fan Rockets không muốn nghe.

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa, Houston Rockets sẽ bắt đầu mùa giải mới với trận gặp New Orleans Pelicans. Chắc chắn ngoài việc tập trung luyện tập, tốt nhất Harden không nên dính vào bất kỳ rắc rối nào nữa.

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.