Ingram: “Nếu có lặp lại, tôi vẫn sẽ đứng lên vì đồng đội của mình”

Mức phạt 4 trận đấu vẫn còn là nhẹ và hậu vệ Brandon Ingram của Lakers cảm thấy tuyệt vời vì án treo giò trên.

Hậu vệ Brandon Ingram thực sự đã nghĩ rằng anh có thể đón nhận một án phạt nặng hơn con số 4 trận bị cấm thi đấu sau vụ ẩu đả với Houston Rockets tuần qua.

Cầu thủ 21 tuổi chia sẻ lần đầu tiên sau vụ ẩu đả Thứ bảy vừa qua, gần như chính anh là người đã khơi mào lên sự việc không cần thiết với Houston Rockets.

Theo băng ghi hình của trận đấu thì có thể thấy chính Brandon Ingram là người đã đẩy James Harden từ phía sau đầu tiên. Sau đó, khi mà Ragion Rondo và Chris Paul đang lời qua tiếng lại, một hành động không đẹp của Rondo đó là nhổ nước bọt về phía Paul đã khiến vụ việc tồi tệ hơn.

Và Ingram đã không đứng ngoài vụ đánh nhau giữa hai cầu thủ trên, anh nhảy vào cuộc xung đột với một cú đấm mạnh tung vào giữa đám đông đang cố ngăn lại vụ xô sát.

Empty
 Hình ảnh cho thấy rõ ràng Ingram không hề muốn giúp can ngăn sự việc.

Án phát được NBA ban ra cho ba cầu thủ chính của vụ xô sát như sau, Ingram bị cấm tham gia 4 trận đấu và bị phạt 158.816 đôla, Rondo bị cấm tham gia 3 trận đấu và bị phạt 186.207 đôla, Paul bị cấm tham gia 2 trận đấu và bị 491.782 đôla. 

Thú thật, với án phát trên thì nó vẫn tốt hơn điều mà tôi nghĩ tới“, Ingram chia sẻ sau khi nhận hình thức kỷ luật,”Tôi rất hạnh phúc vì chỉ bị cấm thi đấu 4 trận và đây cũng là một bài học về việc kiềm chế cảm xúc cho cá nhân tôi“.

 Rondo và Ingram gần như là nguồn cơn chính của vụ ẩu đả trên nhưng lại nhận án phạt ít hơn so với Paul.

Còn về phía Rondo, anh cũng có chia sẻ khi được hỏi về vụ việc trên.

Sẽ tốt hơn cho tôi khi không nói về vụ việc vừa rồi, tất cả vẫn sẽ như thế và không thay đổi được gì cả. Tôi bị cấm thi đấu 3 trận, tôi mong muốn có thể quay lại sân sớm và giúp đồng đội mình cuối tuần này“.

Khi được hỏi về việc các đồng đội đánh giá và nhận xét thế nào về hành động của anh trong cuộc xô sát trên, Rondo chia sẻ “Mọi người đều biết tôi là ai, và tôi nghĩ họ vẫn tôn trọng tôi vì việc tôi làm và điều mà tôi mang lại cho đội bóng“.

 Theo nhiều thông tin cho biết, Rondo và Paul cũng không hề ưa nhau từ trước tới nay.

Còn về phía cầu thủ trẻ Ingram, anh cũng cho rằng anh không hối hận vì đã tham gia vụ ẩu đả bởi anh làm điều đó để giúp cho đồng đội.

Đó là trách nhiệm của tôi“, Ingram cho hay “Tôi nghĩ tôi chính là người đã khiến vụ việc trở nên tệ hại và tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm cho những việc tôi đã làm“.

Tôi thật sự đã mang lại rắc rối và gây ảnh hưởng tới đồng đội, nhưng tôi vẫn sẽ đứng lên và bảo vệ cho họ, và đó là điều tôi sẽ làm dù có xảy ra bao nhiêu lần đi chăng nữa“.

 Bradon Ingram cho biết anh vẫn sẽ đứng lên bảo vệ cho đồng đội nếu như vụ việc trên lặp lại.

Theo BR24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.