HƯỚNG DẪN CÁCH XEM TRỰC TIẾP NBA FINALS 2019 (update mới nhất)

Làm thế nào để xem NBA vừa chất lượng cao , vừa không tốn tiền? Sau đây sẽ là một số cách để mọi người có thể tận hưởng trọn vẹn mùa giải NBA tại nhà.

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

TMZ Sports gần đây đã “mai phục” thành công Tyronn Lue, huấn luyện viên trưởng Cleveland Cavaliers khi ông rời khỏi nhà hàng Craig’s ở Los Angeles cùng với Chauncey Billups, nhà cựu vô địch NBA. Sau vài câu chào hỏi xã giao, phóng viên của TMZ Sports đã nhanh chóng đi vào chủ để bằng những câu hỏi về tương lai của LeBron James.

Tyronn Lue lúc này tỏ ra ngao ngán và chẳng buồn mở miệng trả lời phỏng vấn. Sau những câu hỏi, Lue cúi đầu, thở dài và lắc đầu nhiều lần trước khi bước vào xe của mình. “Ngôn ngữ cơ thể” HLV Cavaliers dường như đã nói lên tất cả.

 Xem lại cảnh Tyronn Lue tỏ ra ngán ngẩm khi được hỏi về LeBron James.

Rõ ràng, LeBron James không phải là chủ đề mà Tyronn Lue sẵn sàng cởi mở với truyền thông trong thời điểm này. Thời gian của Cavaliers với The King còn rất ít khi hợp đồng giữa đôi bên sẽ hết hạn vào cuối tháng 6.

HƯỚNG DẪN CÁCH XEM TRỰC TIẾP NBA FINALS 2019 (update mới nhất)

Làm thế nào để xem NBA vừa chất lượng cao , vừa không tốn tiền? Sau đây sẽ là một số cách để mọi người có thể tận hưởng trọn vẹn mùa giải NBA tại nhà.

Nếu LeBron James rời khỏi Cleveland, Tyronn Lue sẽ đau đầu rất nhiều trong công cuộc tái thiết lại đội bóng. Huấn luyện viên này đã ký một hợp đồng trị giá 35 triệu đô trong 5 năm vào năm 2016. Chính vì vậy mà LeBron James cho dù có ra đi thì Lue vẫn phải tiếp tục nhiệm vụ lèo lái con tàu đắm Cavaliers.

Tài năng của Tyronn Lue sẽ được thử thách khi không có LeBron James. Liệu Tyronn Lue có thể giúp Cavaliers vượt qua giai đoạn khốn khó sắp tới nếu như không có cầu thủ xuất sắc nhất NBA.

Theo Webthethao

TOP 3 MẪU BÓNG CHÍNH HÃNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI VN TRONG TẦM GIÁ 500K

Lựa chọn một quả bóng tốt không khó nhưng để chọn một quả bóng tốt mà còn phù hợp với túi tiền thì không phải dễ, nhất là khi ngày càng có nhiều loại bóng xuất hiện trên thị trường.