Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Từ năm 1996, “Sapce Jam” phần đầu đã được công chiếu và gây sốt toàn cầu về câu chuyện của siêu sao bóng rổ Michael Jordan với những quái vật ngoài hành tinh. Suốt 22 năm qua, người hâm mộ vẫn luôn mong đợi thông tin về phần 2 của bộ phim nổi tiếng này.

Nhìn lại 15 mẫu giày đỉnh nhất của “nhà Vua” trong mùa giải 17-18. Bạn thích mẫu nào nhất?

Mới đây, nhà sản xuất đã chính thức công bố thời điểm bấm máy của siêu phẩm bóng rổ “Space Jam 2”. Quan trọng nhất, nhân vật chính ở phần 2 này không ai khác ngoài LeBron James, cầu thủ bóng rổ xuất sắc nhất hành tinh.

Nóng: LeBron James thủ vai nam chính trong siêu phẩm bóng rổ Space Jam 2 - Ảnh 1.

Bức ảnh vừa được Spring Hill Entertainment công bố trên Twitter về dự án “Space Jam 2”.

Theo đó,  đạo diễn đẳng cấp Ryan Coogler, người đã làm nên sự thành công cho bom tấn “Black Panther” khuấy đảo các phòng chiếu mới đây, sẽ chịu trách nhiệm sản xuất “Space Jam 2”.

Tổng hợp mọi thông tin về bộ phim Uncle Drew (Update Full HD)

Được biết, nội dung phần mới này sẽ không phải một câu chuyện làm lại của phần đầu. Đó sẽ là những câu chuyện đã xảy ra với thế giới sau sự kiện năm 1996. Đúng như những gì đang diễn ra ở bóng rổ hiện tại, LeBron James chính là người sẽ tiếp nối Michael Jordan.

Terrence Nance là người được chọn để làm đạo diễn cho “Space Jam 2”. Ông nổi tiếng qua series truyền hình “Random Acts of Flyness” trên kênh HBO. Theo thông tin từ nhà sản xuất, bộ phim sẽ bắt đầu bấm máy vào năm 2019.

Một điều khá thú vị là Coogler chỉ mới bắt đầu nghĩ về dự án này từ khi LeBron James đặt bút ký bản hợp đồng 4 năm với LA Lakers. Cùng chờ xem liệu ngôi sao NBA nào sẽ cùng LeBron James góp mặt vào bộ phim bom tấn này.

Theo Webthethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn