Horace Nguyễn dù làm việc tại LA Clippers vẫn sẽ tham dự VBA 2019

Horace Nguyễn vừa bắt đầu một công việc mới tại Los Angeles Clippers ngay vào lúc VBA 2019 bước vào giai đoạn chốt danh sách cầu thủ tham dự.

Horace Nguyễn xác nhận về tương lai tại VBA 2019

Horace Nguyễn vừa gây bất ngờ lớn khi anh và nữ cầu thủ NBA Italee Lucas vinh dự được Los Angeles Clippers lựa chọn cho khóa học đào tạo huấn luyện viên trẻ. Tuy nhiên một điều khiến người hâm mộ quan tâm hơn nữa là hậu vệ sinh năm 1993 này có kịp tham dự VBA 2019 hay không.

Được biết khóa huấn luyện của Los Angeles Clippers chỉ diễn ra trong ít tuần và nó hoàn toàn không ảnh hưởng tới việc anh trở lại Việt Nam để tham dự VBA mùa thứ 4.

Ngay khi được hỏi, Horace Nguyễn cũng đã lên tiếng chính thức về vấn đề này: “Vâng, chắc chắn tôi sẽ trở lại VBA 2019. Thật vinh dự khi tiếp tục khoác áo Danang Dragons năm thứ 4 liên tiếp tại VBA.”

Horace Nguyễn xác nhận về tương lai tại VBA 2019

Việc Horace Nguyễn tiết lộ anh sẽ tiếp tục khoác áo Danang Dragons cho thấy hậu vệ sinh năm 1993 này nhiều khả năng sẽ là 1 trong 4 cái tên được Rồng sông Hàn bảo vệ tại VBA năm nay.

Như vậy người hâm mộ bóng rổ Việt Nam nói chung và Horace Nguyễn nói riêng có thể yên tâm rằng chàng hậu vệ đáng yêu với dáng ném đặc biệt này sẽ tiếp tục tung hoành tại VBA 2019.

Quang Minh | WTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.