Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Hochiminh City Wings bước vào mùa giải mới với quyết tâm lớn về một sự thay đổi toàn diện và nỗ lực lấy lại vị thế của một đội bóng Á Quân mùa giải Bóng Rổ Chuyên Nghiệp VBA 2016.

Bên cạnh cuộc thay đổi toàn diện về mặt hình ảnh và đội hình, City Wings ở mùa giải 2018 cũng rất chú trọng về mặt phát triển thương hiệu bằng cách hợp tác với các nhãn hàng lớn nhỏ kết nối với người tiêu dùng trên nhiều phương diện.

Với sự quan tâm lớn từ giới trẻ và truyền thông về thể thao nói chung và bóng rổ nói riêng, Hochiminh City Wings ở mùa giải VBA 2018 đã thu hút được nhiều nhà tài trợ uy tín cũng cho thấy được thương hiệu của đội bóng có một sức hút lớn đối với nhiều doanh nghiệp.

Hochiminh City Wings công bố các nhà tài trợ mới ở VBA 2018 - Ảnh 1.

Đội hình của Hochiminh City Wings có diện mạo hoàn toàn mới lạ so với 2 mùa giải trước.

VBA PRESEASON 2018 – Tất tần tật về vấn đề dân sự của các đội năm nay

Bên cạnh những quyết tâm cho một cuộc đổi mới và sự đồng hành của các nhà tài trợ và Dưới đây là danh sách các nhà tài trợ Hochiminh City Wings ở mùa giải VBA 2018:

Công ty CP Jetstar Pacific Airlines – Nhà tài trợ chính thức của đội – Giá rẻ hàng ngày hài lòng khi bay.

Công ty TNHH Siêu Nhật Thanh – Nhà tài trợ chính, cung cấp các trang thiết bị màn hình LED & LCD tại sân nhà thi đấu Hồ Xuân Hương.

Công ty CP Nhôm Inox Kim Hằng với 20 năm hàng Việt Nam chất lượng cao tiêu dùng bạn cho người nội trợ – Nhà tài trợ vàng cho Ho Chi Minh City Wings mùa giải 2018.

Tập đoàn khách sạn Mường Thanh – Nhà tài trợ dịch vụ lưu trú cho đội trong các trận thi đấu sân khách.

Công ty CP cơ khí Tân Thanh container – Đối tác tài trợ đồng hành cho Hochiminh City Wings mùa giải 2018.

PEAK Sport Vietnam – Nhà tài trợ giày bóng rổ cho các cầu thủ & City Angels.

Thang Be Sport –  Nhà tài trợ về mặt hợp tác và phát triển bóng rổ trẻ.

Loan Anh Sport –  Nhà tài trợ trang phục thi đấu và tập luyện của đội.

Bánh Mỳ Má Hải –  Nhà tài trợ dịch vụ ăn uống cho khách tại các trận sân nhà.

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn