Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Mùa hè 2018 trở nên nhộn nhịp hơn hẳn với các thương vụ săn cầu thủ của Lakers, bao gồm cả việc mang LeBron James về Los Angeles. HLV trưởng Steve Kerr mới đây cũng cho biết cảm nghĩ của mình về việc LeBron James sang Los Angeles Lakers.

Ông nói: “Tôi sẽ không đưa ra bất cứ suy nghĩ nào về vấn đề này, bởi vì tôi phải lo lắng cho đội bóng của mình.”

Steve Kerr mặc kệ LeBron James - Ảnh 1.
Steve Kerr tỏ ra bình thản và từ chối nói về tất cả những vấn đề liên quan LeBron James ở thời điểm này.

Trước đó, Kevin Durant đã bày tỏ sự thích thú với sự lựa chon của LeBron James và gọi đây là một “bước đi hoàn hảo.” Durant nói với The Undefeated rằng: “Tôi nghĩ đó là một quyết định hoàn hảo, một bước đi hoàn hảo, anh ấy [LeBron James] đã làm tất cả những gì cần ở Lakers.”

LeBron James đã ký hợp đồng có thời hạn 4 năm với Los Angeles cách đây không lâu. Thương vụ này làm rung chuyển toàn bộ NBA. Nếu như Warriors tạo dấu ấn khi vô địch NBA tới 3 trong 4 mùa giải vừa qua, LeBron James cũng góp mặt ở NBA Finals tới 8 mùa giải liên tiếp.

Lakers đang kỳ vọng sự xuất hiện của LeBron James sẽ giúp đội bóng trở lại thời kỳ hoàng kim như thế hệ Lakers “Showtime” của những Magic Johnson, Kareem Abdul-Jabbar, James Worthy…

Ngoài ra, Lakers cũng trở thành ứng viên nặng ký cho danh hiệu vô địch NBA sau khi có được LeBron James.

Theo Webthethao

TOP 3 MẪU BÓNG CHÍNH HÃNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI VN TRONG TẦM GIÁ 500K

Lựa chọn một quả bóng tốt không khó nhưng để chọn một quả bóng tốt mà còn phù hợp với túi tiền thì không phải dễ, nhất là khi ngày càng có nhiều loại bóng xuất hiện trên thị trường.