Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Tranh thủ thời gian nghỉ hè trước khi bắt đầu mùa giải mới, Stephen Curry đang tiếp tục thực hiện những kế hoạch phát triển sự nghiệp ngoài sân bóng rổ của mình.

Mới đây nhất, theo Matt Perez của Forbes Magazine, Curry đã gia nhập một nhóm đầu tư cho đội thể thao điện tử TSM. Số tiền đầu tư mà Curry và nhóm của anh bỏ ra là 37 triệu USD.

Stephen Curry gây sốc khi lấn sân sang Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 1.
Curry đã quyết định lấn sân khi đầu tư vào đội Liên Minh Huyền Thoại TSM nổi tiếng của Bắc Mỹ

Theo đó, TSM sẽ dành ra 10 triệu USD cho việc tuyển dụng và đầu tư vào nhà thi đấu. Trong khi đó, 20 triệu USD sẽ dùng để duy trì hoạt động công ty cũng như xây dựng trung tâm thể thao điện tử rộng khoảng 1400-1800 mét vuông tại Los Angeles.

Thể thao điện tử hay Esport chính là một xu hướng không thể chối cãi chắc chắn sẽ phát triển mạnh trong tương lai. Điều đó đã được thể hiện rõ khi NBA quyết định tổ chức giải đấu NBA 2K chuyên nghiệp.

Stephen Curry gây sốc khi lấn sân sang Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 2.
Bjergsen, một trong những ngôi sao đã gắn bó lâu năm với TSM.

Và một trong những bộ môn Esport được phổ biến nhất trên thế giới lúc này chính là Liên Minh Huyền Thoại (League of Legend). TSM (Team SoloMid) cũng là một tên tuổi lớn và lâu đời của bộ môn này tại khu vực Bắc Mỹ.

Xem thêm: Kobe Bryant: niềm đam mê mới sau bóng rổ

TSM đã từng tham dự giải vô địch thế giới League of Legend mùa đầu tiên vào năm 2011. Bên cạnh Curry, cả đồng đội Andre Iguodala cũng tham gia đầu tư cho TSM.

Nước đi đầu tư vào thể thao điện tử này của Curry được nhiều chuyên gia đánh giá khá cao. Trước đây, anh cũng đã từng thành công khi quyết định mua một phần của công ty Under Amour, hãng thể thao mà anh đang có dòng giày bóng rổ riêng của mình.

Theo Webthethao

TOP 3 MẪU BÓNG CHÍNH HÃNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI VN TRONG TẦM GIÁ 500K

Lựa chọn một quả bóng tốt không khó nhưng để chọn một quả bóng tốt mà còn phù hợp với túi tiền thì không phải dễ, nhất là khi ngày càng có nhiều loại bóng xuất hiện trên thị trường.