Hé lộ BST “Black History Month” 2017 của Nike tưởng niệm Martin Luther King Jr.

Hé lộ BST “Black History Month” 2017 của Nike tưởng niệm Martin Luther King Jr.

Trong BST “Black History Month” lần này, những mẫu giày mới nhất trong thiết kế giày bóng rổ của Jordan Brand như Air Jordan 31, Jordan Melo M13, Jordan CP3.X, Super.Fly 5 và Extra.Fly sẽ khoác lên mình một vẻ ngoài cực ngầu trong phối màu “Blackout”. Hiện tại đây đều là những phối màu P.E. dành riêng cho những cầu thủ có hợp đồng với Jordan Brand tương ứng với từng dòng giày signature riêng góp mặt trong BST “Black History Month” lần này. Bên cạnh đó, việc tưởng niệm đến Martin Luther King Jr. – một trong những mục sư nổi tiếng với bài diễn văn “Tôi có một ước mơ” để nói về niềm mơ ước hòa bình thế giới của ông, cũng như những công cuộc đấu tranh để giành quyền bình đẳng cho người da màu.

Hầu hết các phiên bản trong BST “Black History Month” đều sở hữu chung một phối màu Blackout, đi kèm là logo BHM quen thuộc xuất hiện trên thân giày. So với những BST “Black History Month” trước đây, BST “BHM” 2017 không có quá nhiều màu sắc nổi bật, thậm chí có phần ảm đạm và u tối hơn nếu so sánh với BST “BHM” 2016.

Hiện tại những phiên bản BHM này đều là các phiên bản độc quyền dành riêng cho các cầu thủ, nên thông tin phát hành cũng như mức giá sẽ không được cung cấp. Có thể chúng ta sẽ còn thấy sự hiện diện của các phiên bản BHM này trên mặt sân hardwood trong một vài trận đấu sắp tới.

Noodle Nguyen | HNBMG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.