Hanoi Buffaloes công bố Logo mới trước thềm VBA, khẳng định sức mạnh

Hình ảnh “Trâu thủ đô” đã quá quen thuộc sau 3 mùa giải đầu tiên của VBA. Tuy nhiên, theo kế hoạch phát triển của mình, Hanoi Buffaloes đã công bố logo mới trước thềm VBA 2019.

Có mặt ngay từ giải đấu đầu tiên của VBA, Hanoi Buffaloes đã sớm trở thành một trong những đội bóng không thể thiếu được trên bản đồ Việt Nam. Sau ba năm gắn bó với hình ảnh chú trâu có phần đơn điệu, thì ở mùa giải VBA 2019 năm nay, Hanoi Buffaloes đã trình làng một hình ảnh rất khác của “Trâu thủ đô”.

Logo mới được lấy cảm hứng từ hình ảnh Khuê Văn Các ở Văn Miếu Quốc Tử Giám, biểu tượng của mảnh đát Thủ đô nghìn năm văn hiến, gắn liền với từng hoạt động văn hóa của người dân nơi đây.

 Một trong những hình ảnh đi kèm với logo mới của Hanoi Buffaloes kể từ VBA 2019.

Với những gam màu được sử dụng khéo léo, cùng tạo hình vô cùng mạnh mẽ. Hai chiếc sừng lớn cong vút, những mảng màu được bôi lên mặt và sừng của chú trâu, người hâm mộ của “Trâu thủ đô” hoàn toàn nên đặt thêm biệt danh “Trâu chiến” cho đội bóng con cưng của mình.

VBA 2019 đã sắp cận kề, với hình ảnh mới mẻ và đầy tính mạnh mẽ này. “Những chú trâu chiến” đã sẵn sàng chuẩn bị cho mùa giải mới với tinh thần mạnh mẽ hơn, bùng nổ hơn và bứt phá hơn. Dưới đây là video trình làng logo mới của Hanoi Buffaloes:

Bongro24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.