HƯỚNG DẪN CÁCH XEM TRỰC TIẾP NBA FINALS 2019 (update mới nhất)

Làm thế nào để xem NBA vừa chất lượng cao , vừa không tốn tiền? Sau đây sẽ là một số cách để mọi người có thể tận hưởng trọn vẹn mùa giải NBA tại nhà.

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Hình ảnh “Trâu thủ đô” đã quá quen thuộc sau 3 mùa giải đầu tiên của VBA. Tuy nhiên, theo kế hoạch phát triển của mình, Hanoi Buffaloes đã công bố logo mới trước thềm VBA 2019.

Có mặt ngay từ giải đấu đầu tiên của VBA, Hanoi Buffaloes đã sớm trở thành một trong những đội bóng không thể thiếu được trên bản đồ Việt Nam. Sau ba năm gắn bó với hình ảnh chú trâu có phần đơn điệu, thì ở mùa giải VBA 2019 năm nay, Hanoi Buffaloes đã trình làng một hình ảnh rất khác của “Trâu thủ đô”.

Logo mới được lấy cảm hứng từ hình ảnh Khuê Văn Các ở Văn Miếu Quốc Tử Giám, biểu tượng của mảnh đát Thủ đô nghìn năm văn hiến, gắn liền với từng hoạt động văn hóa của người dân nơi đây.

 Một trong những hình ảnh đi kèm với logo mới của Hanoi Buffaloes kể từ VBA 2019.

Với những gam màu được sử dụng khéo léo, cùng tạo hình vô cùng mạnh mẽ. Hai chiếc sừng lớn cong vút, những mảng màu được bôi lên mặt và sừng của chú trâu, người hâm mộ của “Trâu thủ đô” hoàn toàn nên đặt thêm biệt danh “Trâu chiến” cho đội bóng con cưng của mình.

VBA 2019 đã sắp cận kề, với hình ảnh mới mẻ và đầy tính mạnh mẽ này. “Những chú trâu chiến” đã sẵn sàng chuẩn bị cho mùa giải mới với tinh thần mạnh mẽ hơn, bùng nổ hơn và bứt phá hơn. Dưới đây là video trình làng logo mới của Hanoi Buffaloes:

HƯỚNG DẪN CÁCH XEM TRỰC TIẾP NBA FINALS 2019 (update mới nhất)

Làm thế nào để xem NBA vừa chất lượng cao , vừa không tốn tiền? Sau đây sẽ là một số cách để mọi người có thể tận hưởng trọn vẹn mùa giải NBA tại nhà.

Bongro24h

TOP 3 MẪU BÓNG CHÍNH HÃNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI VN TRONG TẦM GIÁ 500K

Lựa chọn một quả bóng tốt không khó nhưng để chọn một quả bóng tốt mà còn phù hợp với túi tiền thì không phải dễ, nhất là khi ngày càng có nhiều loại bóng xuất hiện trên thị trường.