Hanoi Buffaloes chính thức tìm được ngoại binh mới

Sau rất nhiều thời gian tìm kiếm, Hanoi Buffaloes cuối cùng đã có được ngoại binh của mình đó là trung phong cao 2m06 Mike Bell từng dự NBA draft.

Hanoi Buffaloes đã gần như hoàn tất bộ khung của mình để chuẩn bị cho mùa giải VBA 2018. Tuy nhiên, nỗi ám ảnh mang tên ngoại binh vẫn khiến NHM ít nhiều phải lo lắng.

Lộ diện ngoại binh của Hanoi Buffaloes tại VBA 2018
Mike Bell và LeBron James

Nhưng mọi chuyện có vẻ sẽ khác khi ngoại binh của họ ở mùa giải năm nay có một bản CV khá ấn tượng. Cụ thể, trung phong Michael Bell hay còn gọi là Mike Bell cao 2m06, sinh ngày 11/8/1982.

Sự nghiệp của Mike Bell bắt đầu từ khi anh đầu quân cho đội bóng rổ trường ĐH Florida Atlantic. Tại đây, anh đã ghi tên mình vào lịch của trường với thành tích cực khủng

Ghi 1001 điểm sau hai mùa (người đạt mốc 1000 điểm nhanh nhất). 514 pha Rebound (nhiều thứ 3 trong lịch sử đội). 107 pha Block (nhiều thứ 2 trong lịch sử đội)

Lộ diện ngoại binh của Hanoi Buffaloes tại VBA 2018
Bản CV của trung phong người Mỹ khá đặc sắc

Tuy nhiên, đó là những thống kê cách đây hơn 10 năm. Không thể hiện được quá nhiều tại NBA Summer League, Mike Bell chia tay giấc mơ NBA và bắt đầu chuyến hành trình quanh thế giới của mình.

Theo một số nguồn tin, Hanoi Buffaloes gần như chắc chắn không trade đi 2 Việt kiều Vincent Nguyễn và Stefan Tuấn Tú. Cộng với dàn nội binh và trung phong Mike Bell, HLV Todd Purves coi như đã có đủ đội hình chuẩn bị cho mùa giải mới chỉ sau đây chưa đầy 1 tháng.

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.