Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Khi đồng hồ chỉ còn 40s đếm ngược, và Bình Thuận thì đang dẫn trước 68-42 với thế trận áp đảo . Cầu thủ Lê Văn Đầy (Cần Thơ) có tình huống đột phá và gặp phải sự truy cản quyết liệt của 3 cầu thủ đội bạn. Sau tình huống lập bập cạnh cột rổ, Lê Văn Đầy đã cướp được bóng nhưng lại bị trọng tài tổi lỗi ngay sau đó.

Cầu thủ này tức giận đập bóng xuống sàn và nhìn chằm chằm mặt trọng tài, ngay lập tức, trọng tài đã thổi lỗi kĩ thuật cho Văn Đầy. Bất ngờ, cầu thủ này đấm thẳng vào mặt trọng tài Lê Hoàng Thông và được đồng đội kéo ra.

IMG_4342
 Rất may mắn khi Lê Văn Đầy đã được các cầu thủ Bình Thuận can ngăn kịp thời (Ảnh: Huy Phạm).

Những tưởng tình huống chỉ có thế, nhưng Lê Phước Thắng – một cầu thủ khác của Cần Thơ, từ đâu lao vào đẩy trọng tài ngã vào biển quảng cáo ngoài sân. Sau đó, cả Phước Thắng và Văn Đầy “song kiếm hợp bích” tiếp tục… đạp trọng tài Lê Hoàng Thông.

Bình Thuận 72-45 Cần Thơ: Cầu thủ đấm luôn trọng tài!
IMG_4348
 Lê Phước Thắng lao tới đạp trọng tài…(Ảnh: Huy Phạm).
IMG_4347
 …ngay sau đó Lê Văn Đầy lại tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa(Ảnh: Huy Phạm).

Nguyên nhân dẫn tới hành động bồng bột của Lê Văn Đầy có thể do các cầu thủ Cần Thơ nghĩ cách biệt lớn mà họ đang chịu là do tác động của trọng tài, và tình huống thổi phạt cuối giờ có thể là giọt nước tràn ly.

Sau khi được các đồng đội cùng ban lãnh đội kéo ra xa vị trọng tài kém may mắn, cả hai cầu thủ tự động rời khỏi sân thi đấu kèm theo những lời lẩm bẩm không được nghe rõ.

IMG_4364
 Hai cầu thủ lập tức rời khỏi nhà thi đấu (Ảnh: Huy Phạm).

Hiện tại, Lê Văn Đầy là cầu thủ đã từng chơi cho Cantho Catfish và Lê Phước Thắng nằm trong biên chế của Danang Dragons, đồng thời khoác áo tuyển quốc qia Việt Nam tại Sea Games vừa rồi.

Về phía Liên đoàn bóng rổ Việt Nam, người hâm mộ chưa nhận được bất cứ thông tin nào về án phạt, kỷ luật cho hai cầu thủ nói trên hay ban lãnh đạo tuyển Cần Thơ.

Theo Bongro24h

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn