Golden State Warriors sẵn sàng chi đậm để giữ chân các All-Stars

Golden State Warriors đánh tiếng sẽ đưa ra thoả thuận tôí đa để giữ chân Kevin Durant cùng với Stephen Curry, Klay Thompson và Draymond Green.

Theo ước tính ban đầu, Golden State sẽ phải trả khoang 1,6 tỷ đô cho bốn mùa giải tiếp theo để giữ lại những ngôi sao hàng đầu của mình. Với số tiền khổng lồ trên, chắc chắn ban lãnh đạo the Dubs sẽ phải bỏ ra một khoản không nhỏ cho các loại thuế. Ngay cả khi Durant lựa chọn ở lại hay rời đi.

Joe Lacob – chủ sở hữu của Golden State cho biết, trước đó họ muốn ký một hợp đồng dài hạn để giữ lại Kevin Durant. Nhưng để làm điều đó, họ sẽ cung cấp cho các thành viên còn lại một bản hợp đồng đáo hạn. Như vậy, con số 1,6 tỷ đô xuất hiện.

Cùng nhìn xem số tiền mà cựu vương Golden State phải trả để đưa ra một hợp đồng tối đa cho Kevin Durant và Klay Thompson, cùng với đó là hợp đồng đáo hạn dành cho Draymond Green.

Golden State Warriors sẵn sàng chi một khoản siêu to khổng lồ để giữ chân Kevin Durant và các All - Stars

Tổng cộng: 1,6 tỷ đô 

Golden State đang nhìn thấy hiệu quả từ những người cực trẻ và mức lương cực rẻ ngày nào, họ đã trở thành ngôi sao và tìm kiếm cho mình một bản hợp đồng xứng tầm. Curry đã đạt được thoả thuận cùng với Golden State từ trước đó, còn Kevin, Klay và Draymond thì chưa. Đây có lẽ là thời điểm tốt nhất để các cầu thủ tìm được một bản hợp đồng ưng ý trước khi họ già đi.

Cả Durant, Thompson và Green đều không có biểu hiện nào của việc sẽ giảm giá. Thực tế, các cầu thủ cần làm thế để mang về cho mình số tiền mà mình xứng đáng có được.

Sau mùa giải để tuột mất chức vô địch vào tay Toronto Raptors, Golden State Warrirors chắc chắn sẽ làm mọi cách để xây dựng lại đội bóng và “phục thù” vào mùa giải tiếp theo.

Nhật Minh | WTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.