Giới bóng rổ dậy sóng với đôi giày mới ra mắt của gia đình Big Baller Brand

Sau nhiều tháng đồn đoán, thương hiệu Big Baller Brand (BBB) chính thức đặt dấu chấm hết cho các ồn ào xung quanh bước đi kế tiếp của công ty. Đồng thời, Lonzo Ball cũng chính thức trở thành cầu thủ đầu tiên sở hữu đôi giày thửa độc lập của riêng mình trước khi bước vào NBA Draft.

Dù bạn thích hay ghét đi chăng nữa, thì đây cũng chính là bước đi đầy táo bạo có khả năng làm dậy sóng cộng đồng bóng rổ toàn thế giới. Nói không chừng đây sẽ là tiền đề cho các cầu thủ trẻ sau này phát triển sự nghiệp độc lập của mình.

Big Baller Brand
Big Baller Brand – ZO2 Prime

Chỉ mới một tuần trước đây, báo cáo cho thấy Big Baller Brand đã không còn đàm phán với các nhãn hàng lớn như Nike, adidas hay Under Amour, nhưng ngài LaVar Ball, cha của Lonzo và cũng là CEO của BBB đã lên tiếng khẳng định công ty không có hứng thú với những giao kèo thông thường, ông muốn tìm kiếm những cơ hội đồng sở hữu nhiều hơn.

Kể từ khi cuộc đàm phán với 3 ông lớn thể thao lớn nhất thế giới gần như không thành, cũng có một số bất đồng trong gia đình Ball, tuy nhiên đây không phải là vấn đề. BBB đã nói với tạp chí SLAM rằng nguyên mẫu thiết kế cho đôi giày thửa của Lonzo – mang tên “ZO2” – đã được hình thành từ vài tháng trước. Big Baller Brand luôn chuẩn bị để bước trên con đường độc lập cho dù có đàm phán được với các thương hiệu thể thao lớn khác hay không.

Đây là một bước đi táo bạo – Lần đầu tiên trong loại hình này.

Video những pha ghi điểm xuất sắc của Lonzo Ball tại Chino Hills

BBB mong muốn mẫu giày này sẽ đặt chân vào một phân khúc thị trường mới. Hơn cả những đôi giày thể thao hiệu năng như của Nike, Jordan, adidas hay UA, nhưng với một thiết kế đẳng cấp thời trang xa xỉ như Gucci, Prada hay Louis Vuitton. Phiên bản ZO2 Prime sẽ đi kèm với mức giá niêm yết là $495, tương đương hơn 10 triệu đồng.

Ngoài ra, còn có một phiên bản giới hạn khác tên là ZO2 WET Autographs được thiết kế đặc biệt hơn. Để sở hữu được đôi giày này, khách hàng cần phải bỏ ra $995.

Lonzo Ball là cầu thủ dự đoán nằm trong top 3 của kỳ tuyển chọn NBA Draft 2017, được nhắc đến nhiều trong giới sinh viên khi anh chỉ mới chân ướt chân ráo bước vào UCLA. Lonzo ghi trung bình 14.6 điểm cùng 7.6 kiến tạo mỗi trận tại giải đấu NCAA Division I, có thể so sánh với một trong những hậu vệ xuất sắc cùng trang lứa.

MEMPHIS, TN - MARCH 24: Lonzo Ball #2 of the UCLA Bruins looks on in the first half against the Kentucky Wildcats during the 2017 NCAA Men's Basketball Tournament South Regional at FedExForum on March 24, 2017 in Memphis, Tennessee. (Photo by Kevin C. Cox/Getty Images)
Lonzo Ball trong màu áo đại học UCLA

Hiện Big Baller Brand vẫn đang làm việc với các nhà đầu tư tiềm năng và dự đoán sẽ có ban hành nhiều thông báo quan trọng trong vài tuần tới. Liệu hình thức kinh doanh từ vận động viên mới mẻ này sẽ đi đến đâu, điều này hãy để thời gian trả lời.

Dôi giày có thể được đặt hàng trước ngay tại website bigballerbrand.com

Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.