Giày thửa Gordon Hayward sắp ra mắt nhưng không phải hàng của Nike

Sau chấn thương kinh hoàng tại trận mở màn mùa giải NBA 2017-18 năm ngoái, Gordon Hayward đang tiến rất gần đến giai đoạn bình phục và trở lại sân bóng tung hoành cùng các đồng đội Boston Celtics.

Hiện tại, Gordon Hayward vẫn còn hợp đồng với Nike cho đến tháng 10 sắp tới. Và mới đây, đã có một hãng thể thao khác đặc biệt chú ý đến Hayward.

Gordon Hayward nhiều khả năng sắp có giày riêng và đặc biệt đó không phải Nike - Ảnh 1.
Gordon Hayward liệu có thể trở lại đúng với đẳng cấp trước khi chấn thương?

Theo Nick DePaula của ESPN, cái tên đang nhắm đến Hayward sau khi anh chấm dứt hợp đồng với Nike chính là New Balance, một tên tuổi lớn trong thị trường giày thể thao trên thế giới.

Mặc dù nghỉ gần như toàn bộ mùa giải năm ngoái, thế nhưng Gordon Hayward vẫn được xem là một ngôi sao sẽ cống hiến và đưa Celtics tiến xa hơn khi anh hồi phục khỏe mạnh. Ký được hợp đồng với Hayward sẽ là một nước đi táo bạo của New Balance để tham chiến vào thị trường bóng rổ đang vô cùng sôi nổi.

Điều này hoàn toàn có thể trở thành sự thật khi chính New Balance đã hợp tác với Celtics để xây dựng Auerbach Center rộng 6500 mét vuông. Đây chính là trung tâm tập luyện mới của Boston Celtics.

Kết quả hình ảnh cho auerbach center boston celtics
Trung tâm luyện tập mới của Celtics.

Mặc dù ít khi quan tâm đến bóng rổ trước đây, thế nhưng New Balance cũng sở hữu những lợi thế nhất định. Trụ sở của hãng thể thao này tọa lạc tại chính Boston. Dường như chinh phục Celtics sẽ là nước đi tiên phong hợp lý của New Balance.

Bên cạnh đó, DePaula cho biết rằng hãng thể thao Anta đến từ Trung Quốc cũng đang nhắm đến Gordon Hayward. Với 2 cầu thủ từng thi đấu cho Celtics là Kevin Garnett và Rajon Rondo, Anta cũng có lợi thế để đạt được hợp đồng với một cầu thủ khác của Celtics.

Gordon Hayward nhiều khả năng sắp có giày riêng và đặc biệt đó không phải Nike - Ảnh 3.
Anta cũng đang nhắm đến Gordon Hayward.

Cuộc chiến này sẽ ngày càng gây cấn khi mà thời hạn kết thúc hợp đồng với Nike của Hayward đang đến rất gần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.