Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Kết hợp cùng với Liên đoàn bóng rổ thế giới (FIBA) và Liên đoàn bóng rổ Việt Nam (VBF). giải đấu SSA 3×3 lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội.

Giải bóng rổ dành cho những tài năng trẻ miền Bắc – Cúp Audi Việt Nam

Nhằm tạo ra môi trường cho các đội bóng rổ được có những trải nghiệm và cọ xát thực tế trên một sân chơi chuyên nghiệp, đồng thời là bước đệm giúp Việt Nam đủ điều kiện tham gia tranh tài trong Thế vận hội Olympic 2020.

Giải bóng rổ SSA Hanoi 3×3 Basketball Satellite và SSA Hanoi 3×3 Youth do Trung tâm Huấn luyện thể thao SSA Sports (SSA) tổ chức dưới sự bảo trợ của Liên đoàn bóng rổ thế giới (FIBA) và Liên đoàn bóng rổ Việt Nam (VBF) được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội.

Tháng 8/2018, trung tâm SSA cũng từng tổ chức thành công giải đấu SSA Hochiminh 3×3 Basketball Satellite. Tiếp nối những thành công đã đạt được, giải đấu mang tới cho những cầu thủ tại Hà Nội một sân chơi mới đầy chuyên nghiệp và hào hứng.

 Đội vô địch SSA tại giải đấu 3×3 Hồ Chí Minh tháng 8 vừa qua.

Giải đấu được chia thành hai bảng SSA Hanoi 3×3 Basketball Satellite sẽ được tổ chức trong hai ngày 28 và 29 tháng 9 và giải SSA Hanoi 3×3 Youth dành riêng cho U15 sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 9.

Ở giải dành cho lứa tuổi 18+, SSA kết hợp với Hội bóng rổ không chuyên Hà Nội để tuyển chọn 16 đội hàng đầu phong trào bóng rổ ở Hà Nội tham gia. Đối với giải U15, SSA mời các học viện bóng rổ ở HN để tham dự giải đâu cũng như là 1 số tỉnh lân cận như Nghệ An, Hải Phòng.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC GIẢI ĐẤU:

Giải đấu sẽ diễn ra tại nhà thi đấu trường đại học Y Hà Nội.
Địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Theo Bongro24h.vn

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn