Game 3: LeBron James một lần nữa thực hiện cú alley-oop cực khủng tai NBA Finals

Tại NBA Finals năm ngoái, LeBron James đã có 1 pha tự ném bóng vào bảng rồi úp rổ (self alley-oop) vô cùng ấn tượng. Có lẽ LeBron muốn tiếp tục ghi dấu ấn “15 năm vẫn chạy tốt” của mình nên tại Game 3 NBA Finals năm nay, King James lại một lần nữa có cú Self Alley-oop cực phẩm.

Xem ngay pha úp rổ cực phẩm của LeBron James:

Trong môi trường thi đấu, đây không phải là một pha bóng dễ làm ngay cả với các siêu sao hàng đầu NBA. Vì vậy những cú tự ném bóng vào bảng rồi alley-oop này luôn được coi là “hàng hiếm” và gần như chắc chắn xuất hiện trên các bảng xếp hạng những pha bóng đẹp nhất mùa.

Khó làm là thế, ấy vậy mà King James lại làm pha bóng này đến 2 lần ở một đấu trường đỉnh cao như NBA Finals.

Nhìn lại hai pha bóng Self Alley-oop của LeBron James trong Finals 2017:

Quả là điên rồ!” – Đây là câu nói mà người hâm mộ NBA trên toàn thế giới đang truyền tai nhau, nhưng không chỉ người xem mà chính các cầu thủ hay cựu cầu thủ NBA cũng phải thốt lên câu tương tự.

Toàn bộ NBA phát cuồng với pha tự alley-oop CỰC PHẨM của LeBron James tại Finals Game 3 - Ảnh 3.

Ngôi sao của Portland Trail Blazers CJ McCollum đã không thể nói nên lời trước pha bóng này của LeBron James. Tương tự với SG của Blazers, C.J. Watson cũng chỉ biết rùng mình khi chứng kiến tình huống cực phẩm.

Toàn bộ NBA phát cuồng với pha tự alley-oop CỰC PHẨM của LeBron James tại Finals Game 3 - Ảnh 4.

Một loạt các cầu thủ khác cũng đã chia sẻ cảm xúc của mình, nhưng đa phần đều là những lời thốt lên trước pha bóng của LeBron.

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.