HƯỚNG DẪN CÁCH XEM TRỰC TIẾP NBA FINALS 2019 (update mới nhất)

Làm thế nào để xem NBA vừa chất lượng cao , vừa không tốn tiền? Sau đây sẽ là một số cách để mọi người có thể tận hưởng trọn vẹn mùa giải NBA tại nhà.

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Tại NBA Finals năm ngoái, LeBron James đã có 1 pha tự ném bóng vào bảng rồi úp rổ (self alley-oop) vô cùng ấn tượng. Có lẽ LeBron muốn tiếp tục ghi dấu ấn “15 năm vẫn chạy tốt” của mình nên tại Game 3 NBA Finals năm nay, King James lại một lần nữa có cú Self Alley-oop cực phẩm.

Xem ngay pha úp rổ cực phẩm của LeBron James:

Trong môi trường thi đấu, đây không phải là một pha bóng dễ làm ngay cả với các siêu sao hàng đầu NBA. Vì vậy những cú tự ném bóng vào bảng rồi alley-oop này luôn được coi là “hàng hiếm” và gần như chắc chắn xuất hiện trên các bảng xếp hạng những pha bóng đẹp nhất mùa.

Khó làm là thế, ấy vậy mà King James lại làm pha bóng này đến 2 lần ở một đấu trường đỉnh cao như NBA Finals.

HƯỚNG DẪN CÁCH XEM TRỰC TIẾP NBA FINALS 2019 (update mới nhất)

Làm thế nào để xem NBA vừa chất lượng cao , vừa không tốn tiền? Sau đây sẽ là một số cách để mọi người có thể tận hưởng trọn vẹn mùa giải NBA tại nhà.

Nhìn lại hai pha bóng Self Alley-oop của LeBron James trong Finals 2017:

Quả là điên rồ!” – Đây là câu nói mà người hâm mộ NBA trên toàn thế giới đang truyền tai nhau, nhưng không chỉ người xem mà chính các cầu thủ hay cựu cầu thủ NBA cũng phải thốt lên câu tương tự.

Toàn bộ NBA phát cuồng với pha tự alley-oop CỰC PHẨM của LeBron James tại Finals Game 3 - Ảnh 3.

Ngôi sao của Portland Trail Blazers CJ McCollum đã không thể nói nên lời trước pha bóng này của LeBron James. Tương tự với SG của Blazers, C.J. Watson cũng chỉ biết rùng mình khi chứng kiến tình huống cực phẩm.

Toàn bộ NBA phát cuồng với pha tự alley-oop CỰC PHẨM của LeBron James tại Finals Game 3 - Ảnh 4.

Một loạt các cầu thủ khác cũng đã chia sẻ cảm xúc của mình, nhưng đa phần đều là những lời thốt lên trước pha bóng của LeBron.

Theo Webthethao

Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp