Fangirl từng dành tiền ăn hàng tháng trời để đến tận sân cổ vũ Thang Long Warriors

Giữa một rừng cổ động viên của đội chủ nhà, nhóm nhỏ fans Thang Long Warriors vẫn thể hiện được sự cuồng nhiệt của mình trong ngày đội bóng Thủ đô giành chiến thắng đầu tiên trong vòng Playoffs.

Kết thúc Regular Season ở vị trí thứ 4 buộc Thang Long Warriors phải có chuyến làm khách đầy khó nhọc xuống nhà thi đấu Đa Năng (TP.Cần Thơ) gặp đương kim vô địch Cantho Catfish trong trận đầu vòng Playoffs. Những tưởng đó sẽ là bất lợi lớn với đoàn quân của HLV Matt Juranek nhưng các chiến binh đã thể hiện sự quyết tâm cao độ và có chiến thắng tưng bừng trước ‘Cá Basa’.

Trên khán đài trong trận Playoffs này, ‘Các chiến binh Khủng long’ còn nhận được sự cổ vũ của những cổ động viên áo đỏ vô cùng nhiệt tình. Tuy lép vế hoàn toàn so với màu áo xanh lá của đội chủ nhà nhưng nhóm nhỏ người hâm mộ nửa đỏ Thủ đô vẫn thể hiện một tinh thần máu lửa, nhiệt huyết.

Nhóm fans Thang Long Warriors lặn lội từ TP.HCM xuống tận Cần Thơ 'tiếp lửa' cho các chiến binh

Nhóm fans Thang Long Warriors lặn lội từ TP.HCM xuống tận Cần Thơ ‘tiếp lửa’ cho các chiến binh

Trong số những cổ động viên của Thang Long Warriors đến sân, không khó để nhận ra cô bạn tên Sam – fan cứng tới từ TP.HCM. Trước đó, cô bạn cũng từng nhiều lần tới cổ vũ cho ‘đội bóng con cưng’ khi họ có dịp thi đấu ở TP.HCM. 

Sam - fangirl từng dành tiền ăn sáng hàng tháng trời để mua vé ra Hà Nội xem Thang Long Warriors thi đấu

Sam – fangirl từng dành tiền ăn sáng hàng tháng trời để mua vé ra Hà Nội xem Thang Long Warriors thi đấu

Vậy nhưng, trong chuyến làm khách tới thành phố sông nước xa xôi, cô bạn và nhóm cổ động viên áo đỏ cũng không nề hà: ‘Từ Sài Gòn xuống đây cũng không quá xa. Hơn nữa, đây là những trận đấu Playoffs rồi, trận nào cũng quan trọng hết nên tụi mình sẽ cố gắng hết sức để ủng hộ đội bóng’.

Fangirl từng dành tiền ăn hàng tháng trời để bay ra Hà Nội tiếp tục xuất hiện ở Cần Thơ cổ vũ Thang Long Warriors 2
Những cổ động viên luôn dõi mắt theo từng đường bóng của 'Các chiến binh Khủng long'

Những cổ động viên luôn dõi mắt theo từng đường bóng của ‘Các chiến binh Khủng long’

Trước trận đấu giữa hai đội bóng diễn ra vào lúc 17h (24/8), các cổ động viên này đã có mặt từ rất sớm ở sân. Những bạn đến từ Sài Gòn xuất phát từ sáng, đi xe khách xuống Cần Thơ và tụ họp với nhóm fans Thang Long Warriors đang sinh sống tại đây. 

Chia sẻ về lý do yêu thích Thang Long Warriors, cô bạn nói: ‘Với mình, Thang Long là một đội bóng đoàn kết. Tinh thần của họ là điều khiến các cổ động viên luôn yêu mến. Tất nhiên, mình không đặt nặng chuyện thắng thua. Tụi mình đến cổ vũ ngày hôm nay, chỉ cần đội giữ vững được tinh thần thi đấu là rất tốt rồi. Tụi mình coi trọng tình yêu với thể thao và những trận đấu rực lửa’.

Fangirl từng dành tiền ăn hàng tháng trời để bay ra Hà Nội tiếp tục xuất hiện ở Cần Thơ cổ vũ Thang Long Warriors 4
Cô bạn tên Sam cũng là trưởng fan club của hội cổ động viên Thang Long Warriors tại Sài Gòn

Cô bạn tên Sam cũng là trưởng fan club của hội cổ động viên Thang Long Warriors tại Sài Gòn

Có thể nói, sự ủng hộ cuồng nhiệt của những cổ động viên chính là ‘liều doping’ cho những cầu thủ đang thi đấu trên sân. Và dù cho đó chỉ là sự cổ động từ một nhóm fans ít ỏi trên sân khách, Thang Long Warriors cũng đã không phụ lòng mà thi đấu hết mình để giành chiến thắng. 

Fangirl từng dành tiền ăn hàng tháng trời để bay ra Hà Nội tiếp tục xuất hiện ở Cần Thơ cổ vũ Thang Long Warriors 6

Trở về Thủ đô, ‘Các chiến binh Khủng long’ đang nắm lợi thế rất lớn trước trận đấu gặp Cantho Catfish tiếp theo vào ngày 27/8 tới đây. Ở đó, chắc chắn sẽ là một ‘biển đỏ’ đang hân hoan chờ đón các cầu thủ. Hãy cùng chờ đón màn thể hiện của hai đội bóng này để xem đâu mới là cái tên giành được tấm vé vào chung kết.

Bài – Ảnh: Phương Dung – Kiên Nas
Theo: Tiin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.