Fan vỡ òa khi được Derrick Rose đến tận nhà để tặng giày

Derrick Rose, hậu vệ tài hoa nhưng lận đận đang có những ngày tháng vui vẻ tại Trung Quốc, nơi mà anh cùng với Adidas thực hiện chuyến quảng bá mẫu giày mới nhất của anh, Adidas D Rose 9.

Đã bước qua tuổi 29 và trải qua quá nhiều nốt trầm trong sự nghiệp, nhưng Derrick Rose vẫn được rất nhiều người hâm mộ trung thành tại Trung Quốc. Các fan cứng của “anh Hồng” thậm chí đã làm một video để tri ân và khiến cho cựu siêu sao của Chicago Bulls không cầm được nước mắt.

Như một trong trong số nhiều nghĩa cử để đáp lại tấm lòng của người hâm mộ tại đất nước đông dân nhất thế giới này, Derrick Rose đã quyết định làm một điều đặc biệt.

Với một đôi giày Adidas D Rose 9 mới tinh kẹp bên hông, đích thân Derrick Rose đã chọn một người hâm mộ may mắn và đến tận nhà để tặng giày cho chàng trai trẻ này.

Xem thêm: Derrick Rose ngọn lửa thiêng không bao giờ tắt

Khi vừa nhận ra Derrick Rose đang đứng ngay trước cửa nhà mình, bạn trẻ Trung Quốc này đã không thể kìm nén được cảm xúc của mình, la hét tung trời trước khi ôm chầm lấy Derrick Rose và bật khóc.

Xem ngay phản ứng của cổ động viên may mắn được Derrick Rose đến tận nhà:

Dù phải trải qua rất nhiều khó khăn trong sự nghiệp thi đấu, nhưng cuối cùng Derrick Rose có vẻ như đang dần tìm lại được bản thân ở Minnesota Timberwolves, đội bóng mà anh đã thi đấu ở nửa sau của mùa giải trước.

Tuy vậy ở Trung Quốc, tình yêu của người hâm mộ dành cho Rose là không hề thay đổi. Theo Sport Illustrated, Derrick Rose cách đây hai năm từng có doanh số bán áo đứng thứ nhì ở Trung Quốc, chỉ sau Kobe Bryant.

Đáp lại tình yêu của người hâm mộ, Derrick Rose đến tận nhà để tặng giày cho một fan Trung Quốc may mắn - Ảnh 5.
Fan hâm mộ may mắn được Derrick Rose đến tận nhà để tặng giày.

Màn trình diễn ấn tượng của Derrick Rose ở nửa sau mùa giải với Minnesota Timberwolves và đặc biệt là trong vòng Playoffs đã giúp anh có được một bản hợp đồng mới với đội bóng này.

Trong mùa giải tới, Derrick Rose sẽ được nhận 2,4 triệu đô từ Timberwolves, nhưng đó không là gì so với hơn 14,5 triệu đôla mà anh sẽ được nhận từ Adidas thông qua việc quảng bá sản phẩm.

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.