Fan cuồng Rockets cố ý va vạo bụng bầu vợ Curry sau khi Warriors thua ở Game 5

Ayesha Curry, vợ của ngôi sao Golden Warriors Stephen Curry, tweet vào sáng hôm nay về việc một fan hâm mộ Houston Rockets đã va vào bụng cô ở ngoài nhà thi đấu Toyota Center, Houston. Trước đó, Rockets đã đánh bại Warriors nhờ bản lĩnh các cầu thủ cùng sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả nhà.  

Ayesha đánh giá đây không giống một hành động vô ý, bởi sau đó, người đàn ông va chạm với cô còn tiếp tục gây hấn với cô và bố chồng Dell Curry bằng những lời lẽ khó nghe.

Phân tích cảnh Rockets fan gây hấn với Ayesha Curry sau game 5.

Cô kể lại: “Thực tế, tôi nghĩ các bạn cũng sẽ lại kể lại câu chuyện này, nhất là khi người đàn ông đó va vào phần bụng đang mang thai 8 tháng của tôi. Tôi không đến nỗi đau như bị đấm vào ruột nhưng hắn ta vẫn tiếp tục đi theo và chế nhạo tôi.

Lúc đầu tôi chỉ nghĩ đó như một tai nạn trong chốn đông người. Ngoài lời nói, hắn ta còn có nhiều hành động khiếm nhã. Ước gì tôi có đủ cảnh quay.

Có một đoạn video 30 giây được quay lại, cho thấy một phần nhỏ của cuộc xích mích giữa 2 bên. Mở đầu bởi người khán giả Rockets: “Ayesha! Chúng tao sẽ đánh bại tất cả chúng mày ở sân nhà. Xin lỗi nhé, giờ là thời điểm của Houston rồi. Giờ là thời điểm của Houston.”

Fan cuồng Houston cố ý va vào bụng bầu 8 tháng của vợ Stephen Curry ngay ngoài sân Toyota Center - Ảnh 2.
Đội bóng của chồng Ayesha đã bị thất thủ đáng tiếc trong game 5 tại Houston.

Ayesha đã tỏ thái độ làm lơ quay đi, nhưng cô chưa được buông tha. Đối tượng gây hấn vẫn tiếp tục “Hãy nhìn cô ta kìa. Cô ta trông thật cay đắng và chua xót. Nhìn cô ta đi! Cô ta thật thô lỗ.”

Dell Curry, bố ruột của Stephen Curry dừng lại và quay về phía người khán giả. Đến lượt 2 người đấu khẩu với nhau. Video kết thúc khi Ayesha được bảo vệ đưa theo dòng người hâm mộ ra tới hẳn bên ngoài.

Cặp đấu chung kết miền Tây giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA đang diễn ra rất hấp dẫn và căng thẳng. Với chiến thắng game 5, Rockets đã tạm vươn lên dẫn trước 3-2, nhưng nhiều khả năng họ sẽ không có siêu sao Chris Paul ở game 6 tới đây diễn ra tại Oakland.

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.