Dwyane Wade chính thức kí hợp đồng trọn đời với người khổng lồ Li-Ning

Dwyane Wade vẫn chưa chắc rằng mình có thi đấu ở NBA trong năm sau hay không, nhưng siêu sao 36 tuổi này đã chốt được một tương lai bền vững với Li-Ning, người khổng lồ trong giới sản xuất thể thao đến từ Trung Quốc.

Trong những ngày qua, Dwyane Wade và cô vợ Gabriel Union đã được đưa đến Bắc Kinh để thương thảo một bản hợp đồng quảng bá mới với Li-Ning.

Giày thửa Way of Wade 7 chính thức ra mắt, mừng Dwyane Wade ký hợp đồng trọn đời với Li-Ning - Ảnh 1.
Dwyane Wade và đại diện của nhãn hàng Li-Ning.

Kết quả cuối cùng đã có vào chiếu tối qua khi cựu cầu thủ của Miami Heat sẽ chính thức trở thành nhà quảng bá trọn đời cho Li-Ning và thương hiệu con Way of Wade mà anh đã cùng Li-Ning xây dựng suốt 6 năm qua.

Theo đó, Dwyane Wade bên cạnh việc duy trì thương hiệu Way of Wade, anh sẽ tham gia vào nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng hơn, bao gồm tổ chức các hội trại tập luyện và tham gia công tác đào tạo trẻ cho bóng rổ Trung Quốc.

Giày thửa Way of Wade 7 chính thức ra mắt, mừng Dwyane Wade ký hợp đồng trọn đời với Li-Ning - Ảnh 2.
Dwyane Wade phát biểu trong buổi lễ ký kết.

Để chào mừng Dwyane Wade đến bản hợp đồng trọn đời, thương hiệu Li-Ning cũng đã chính thức mang đến cái nhìn đầu tiên của Li-Ning Way of Wade 7, mẫu giày thửa mới nhất của Dwyane Wade với nhãn hàng thể thao Trung Quốc.

Giày thửa Way of Wade 7 chính thức ra mắt, mừng Dwyane Wade ký hợp đồng trọn đời với Li-Ning - Ảnh 3.
Hình ảnh của Li-Ning Way of Wade 7 tại buổi lễ ký kết.

Được Li-Ning gọi là “mẫu giày được mong chờ nhất trong năm”, Way of Wade 7 trông vô cùng hứa hẹn với thiết kế ngoại hình khá đẹp mắt.

3
2

Một số hình ảnh ban đầu của Li-Ning Way of Wade 7.

Theo thông tin của trang KickVisions, Way of Wade 7 sẽ mang một công nghệ đệm mới của Li-Ning, cùng với bộ khung đỡ bên dưới làm hoàn toàn bằng sợi carbon. Đây cũng là những thông tin duy nhất về Way of Wade 7 tính đến thời điểm này.

Xem những góc cạnh của mẫu giày thửa mới của D-Wade, Way of Wade 7:

Dwyane Wade đã gắn bó với Li-Ning từ năm 2012 sau khi anh từ bỏ thương hiệu Jordan.

Được Li-Ning đối xử không khác gì một ông hoàng, Dwyane Wade đã có 11 cửa hàng riêng của thương hiệu con Way of Wade tại Trung Quốc tính đến thời điểm hiện tại (chỉ bán các sản phẩm liên quan đến Wade, không bán các sản phẩm các của Li-Ning).

Giày thửa Way of Wade 7 chính thức ra mắt, mừng Dwyane Wade ký hợp đồng trọn đời với Li-Ning - Ảnh 6.

Li-Ning đang đánh dấu những bước đi mạnh mẽ của mình tại NBA. Mùa giải vừa qua, một ngôi sao khác tại NBA đang sử dụng giày của Li-Ning và toả sáng là CJ McCollum của Portland Trail Blazers.

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.