Dwayne Wade “tấu hài” cực mạnh trong ngày chia tay khán giả

Trong ngày chia tay Miami Heat đầy cảm xúc và nước mắt, Dwyane Wade vẫn kịp tặng cho khán giả một màn tấu hài cuối cùng trong sự nghiệp.

Vào hôm qua, Dwyane Wade đã có trận đấu chia tay sân nhà đầy cảm xúc tại Miami. Chỉ trong vài tiếng đồng hồ, anh đã có tất cả: Từ những bài phát biểu, video tri ân cho đến màn đổi áo và khép lại bằng trận đấu 30 điểm giúp Miami Heat giành chiến thắng.

Tuy nhiên, trong “tất cả” ấy còn có một màn tấu hài mà chắc chắn sẽ góp mặt trong danh sách những pha tấu hài ấn tượng nhất năm.

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Xem ngay tình huống “Shaqtin” đầy hài hước của Dwyane Wade trong ngày chia tay khán giả nhà:

Khi trận đấu đã kết thúc, Dwyane Wade muốn lao lên bàn kỹ thuật để ăn mừng cùng khán giả nhà lần cuối cùng. Đây là phong cách ăn mừng quen thuộc mỗi khi Wade thực hiện thành công các pha game-winner. Thế nhưng sau khi dành nhiều công sức vào việc ghi 30 điểm, chân của Wade có lẽ đã không còn vững vàng.

Trong nỗ lực “bay” lên bàn kỹ thuật, Dwyane Wade đã bị ngã, dẫn đến tràng cười thoải mái cho 20.000 cổ động viên tại American Airlines Arena. Thêm vào một chút niềm vui, bản thân Wade cũng nói vào micro rằng: “Ôi, pha té này tệ thật. Để tôi làm lại nhé”.

Sau vài giây được thư giãn, không khí của buổi tri ân nhanh chóng trở lại với người hâm mộ khi Dwyane Wade trấn tĩnh lại và nói rằng: “Wade County, tôi yêu các bạn”.

Sự nghiệp lẫy lừng là thế, Dwyane Wade vẫn phải tặng khán giả màn tấu hài Shaqtin cuối cùng

Ở những ngày cuối cùng trong sự nghiệp của Dwyane Wade như thế này, đôi ba tiếng cười sẽ là điều cần thiết cho khán giả khi không khí buồn bã và tiếc nuối luôn bao trùm các sân đấu.

Xin cảm ơn D-Wade về những năm tháng tuyệt vời. Người hâm mộ sẽ rất nhớ anh.

Nhìn lại trận đấu sân nhà cuối cùng đầy cảm xúc của Dwyane Wade:

Việt Long | Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.