Dư Minh An chính thức chia tay VBA, chưa hẹn ngày trở lại

Vẫn chưa có kết luận cuối cùng về chấn thương của Dư Minh An gặp phải trong trận gặp Cantho Catfish hôm 19/7. Tuy nhiên, việc cầu thủ này không thể tiếp tục tham dự VBA 2018 đã là chính thức.

Chấn thương của cầu thủ mang áo số 1 là không đơn giản và cần một thời gian dài nữa người hâm mộ mới có thể thấy Minh An tiếp tục ra sân thi đấu.

Dư Minh An: Tôi rất sốc, buồn và nhiều tiếc nuối khi phải chia tay VBA 2018 - Ảnh 1.
Dư Minh An gặp chấn thương trong trận đấu với Cantho Catfish. Ảnh: Webthethao

Thực sự là quá đen đủi và không có duyên, từ khi biết chấn thương nặng mình cực kỳ sốc và buồn rất nhiều,” Dư Minh An chia sẻ tâm trạng sau khi không thể tiếp tục tham dự VBA 2018.

Nhưng sau đó, cầu thủ sinh năm 1993 vẫn hoàn thành mùa giải cùng các đồng đội sau khi được phẫu thuật và sử dụng mặt nạ.

Điều tiếc nuối nhất là mình không thể cùng Saigon Heat đánh Playoffs. Mong các anh em tiếp tục thi đấu tốt như một món quà cho mình và những người hâm mộ tuyệt vời của đội bóng.

Xem thêm: Đội hình chính thức của VBA 2018

Cảm ơn những người bạn, những người hâm mộ đã gửi những lời hỏi thăm, động viên rất nhiều dành cho mình. Mong các bạn hãy tiếp tục đồng hành với Saigon Heat và chờ đón sự trở lại của An“.

Dư Minh An: Tôi rất sốc, buồn và nhiều tiếc nuối khi phải chia tay VBA 2018 - Ảnh 3.
Mùa giải năm ngoái, hậu vệ sinh năm 1993 cũng từng bị gãy mũi. Ảnh: Webthethao

Với trung bình 9 điểm/trận, 2 kiến tạo và 4 rebound, Dư Minh An là một nhân tố vô cùng quan trọng của HLV David Singleton. Sự thiếu vắng của cầu thủ này chắc chắn ảnh hưởng lớn tới tham vọng tiến xa của đội chủ sân CIS.

Xem thêm: Các cầu thủ Việt kiều được và mất gì khi tham gia VBA

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.