TOP 3 MẪU BÓNG CHÍNH HÃNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI VN TRONG TẦM GIÁ 500K

Lựa chọn một quả bóng tốt không khó nhưng để chọn một quả bóng tốt mà còn phù hợp với túi tiền thì không phải dễ, nhất là khi ngày càng có nhiều loại bóng xuất hiện trên thị trường.

Sau khi cầu thủ của mình là Draymond Green nhận phải lời đe dọa ảnh hưởng đến tính mạng, HLV Steve Kerr cho biết sẽ tăng cường an ninh để đề phòng khi tình huống xấu nhất xảy ra.

Với phong cách chơi bóng của mình, không quá lạ khi Draymond Green luôn bị fan của đối thủ căm ghét, kể cả ở New Orleans. Tuy nhiên, mọi chuyện đã đi quá xa sau khi kết thúc game 4, Andrew Polk, một cổ động viên quá khích đã đăng lên Twitter rằng: “Hy vọng là Green sẽ bị bắn thẳng vào mặt ngay khi bước ra khỏi nhà thi đấu”.

Mặc dù Polk đã nhanh chóng xóa tin và gửi lời xin lỗi đến Green vì trò đùa quá lố này, thế nhưng không ai biết được liệu có một fan nào đó sẽ sẵn sàng làm như thế thật sau khi trông thấy dòng tweet trên hay không. Để đề phòng trường hợp xấu nhất, HLV Steve Kerr đã cho tăng cường bảo vệ xung quanh Draymond Green trong thời gian này.

Green bị dọa giết, Steve Kerr thắt chặt an ninh
Steve Kerr thắt chặt an ninh để bảo vệ Green.

“Những vệ sĩ sẽ luôn chú ý đến việc này. Tôi biết rằng anh ta (Polk) đã thừa nhận đây là một trò đùa. Các vệ sĩ của chúng tôi cũng đã trải qua những trường hợp tương tự như thế này. Có rất nhiều thứ sẽ xảy ra mà chẳng ai đoán được trước. Cẩn thận sẽ không thừa”, Kerr chia sẻ về tình hình.

“Tôi luôn nhận phải những tiếng la ó khi đến bất kỳ đội bóng nào. Tôi thật sự đánh giá cao những tiếng la của họ. Điều đó cho thấy cảm xúc mãnh liệt của họ dành cho tôi, đến nỗi sẵn sàng hi sinh cổ họng để gào thét như vậy. Cảm ơn, tôi sẽ luôn tận hưởng nó”, Green đáp trả đầy đanh đá về việc mình bị ghét.

Việc đưa Shawn Marion đến Heat của Steve Kerr từng phải nhận rất nhiều gạch đá từ CĐV.
Việc Steve Kerr đẩy Shawn Marion đến Heat từng phải nhận rất nhiều gạch đá từ CĐV.

Với HLV Steve Kerr, ông cũng không hề quá lạ lẫm với việc bị các fan cuồng dọa giết. Trong thời gian còn làm giám đốc điều hành tại Phoenix Suns năm 2008, Kerr đã nhận phải lời đe dọa tính mạng sau khi chuyển Shawn Marion, cầu thủ được fan yêu thích, đến Miami Heat để đem về Shaquille O’Neal.

Ngay sau khi cuộc điện thoại nặc danh gọi đến văn phòng của Suns, Steve Kerr đã nhận được liên lạc từ nhân viên FBI để điều tra về vụ việc cũng như đảm bảo an toàn cho ông.

Theo Webthethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn