Dòng giày thời trang Yeezy sắp sửa lấn sân sang mảng bóng rổ

Kanye West mới đây đã tiết lộ trên trang Twitter cá nhân của mình về kế hoạch sản suất những sản phẩm giày bóng rổ trong tương lai gần với thương hiệu Yeezy do mình thiết kế.

Trên trang Twitter cá nhân của mình, West tiết lộ 1 bức ảnh những thiết kế sơ khai của các sản phẩm giày bóng rổ được dự kiến sản xuất cùng caption ngắn gọn: ‘Adding Basketball’.

West cũng tiết lộ các sản phẩm giày bóng rổ Yezzy sẽ được sản xuất và ra mắt công chúng vào năm 2019. Dòng giày bóng rổ Yezzy là dòng giày rất nổi tiếng được sản xuất bởi hãng Adidas kết hợp cùng Kanye West. Trước đây thương hiệu này chỉ tập trung vào sản xuất giày thời trang. Lấn sân sang sản xuất cả giày bóng rổ sẽ đánh dấu 1 bước đột phá lớn của thương hiệu giày Yeezy. Dự kiến, giá retail của các sản phẩm giày bóng rổ Yeezy sẽ rơi vào khoảng hơn 225 USD.

West
Những thiết kế giày bóng rổ được Kanye West tiết lộ

Kế hoạch sản xuất giày bóng rổ đã được Kanye West và Adidas ấp ủ từ lâu. West đã diện 1 đôi giày bóng rổ hàng mẫu của Yeezy từ mùa hè năm ngoái. Tháng 4 vừa qua, ngôi sao này cũng tiết lộ một mẫu thiết kế giày bóng rổ anh đang hoàn thiện trên trang Twitter của mình.

Với việc Yeezy nhảy vào, thị trường sản xuất giày bóng rổ sẽ trở nên nhộn nhịp hơn rất nhiều. Under Armour với ngôi sao Stephen Curry là gương mặt đại diện đã đạt được những thành công không nhỏ. Puma cũng tái khởi động kế hoạch sản xuất và sẽ giới thiệu những sản phẩm của mình vào mùa thu năm nay. Các hãng như AND1 hay New Balance cũng đang rục rịch khởi động lại kế hoạch với những sản phẩm giày bóng rổ. Tuy nhiên, hiện tại thị trường này đang bị Nike và hãng con Jordan gần như độc bá khi chiếm khoảng 90% thị phần trong 1 thập kỉ trở lại đây.

Sample
Mẫu giày bóng rổ được West tiết lộ vào tháng 4 vừa rồi

Sau khi đạt được nhiều thành công với Nike khi cho ra mắt 2 sản phẩm Air Yeezy rất được yêu mến, Kanye West đã bất ngờ dứt áo ra đi và kí hợp đồng với Adidas từ năm 2013. West tiếp tục phát huy được khả năng sáng tạo tại đây và ra mắt liên tiếp các sản phẩm Yezzy sneakers. Các sản phẩm này đã trở thành 1 biểu tượng và luôn có giá resell cao gấp 2-3 lần giá retail. Thương hiệu Yezzy đã có tiếng tăm lớn và những đôi giày bóng rổ do West và Adidas sắp cho ra mắt sẽ rất đáng để mong chờ.

Theo Ilike – Bryan/TTVH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.