Đóng giả thành ngôi sao bóng rổ 17 tuổi, thanh niên 25 tuổi nhận cái kết không ngờ

Sidney Bouvier Gilstrap-Portley bị cáo buộc gian dối kể từ thời điểm anh ghi danh vào trường trung học phổ thông Dallas dưới dạng hoàn cảnh “người tị nạn bão Harvey”. Vào tháng 8 năm 2017, Gilstrap-Portley đã khai báo tên nhập học của mình là Rashun Richardson và qua cửa bằng hồ sơ giả.

Lí lịch giả của Gilstrap-Portley được chấp nhận cho tới khi chuyển tới trung học Hillcrest, nơi anh gia nhập đội bóng rổ trường và thậm chí trở thành một ngôi sao cấp trung học. Trong mùa bóng vừa qua, Gilstrap-Portley có vinh dự được trao tặng danh hiệu “Cầu thủ tấn công hay nhất năm”.

Li kỳ vụ thanh niên 25 tuổi đóng giả thành 17 để trở thành ngôi sao bóng rổ - Ảnh 1.
Gilstrap-Portley, cầu thủ có chỉ số xuất sắc trong giải trung học bóng rổ Mỹ vừa qua.

Mọi chuyện bị vỡ lở khi một huấn luyện viên cũ của Gilstrap-Portley nhận ra cậu học trò đã tốt nghiệp trung học từ cách đây khá lâu. Thông tin được lan truyền và phía cảnh sát đã vào cuộc điều tra. Tới ngày hôm qua (17/05), Gilstrap-Portley đã chính thức bị tạm giữ với cáo buộc về tội làm giả các hồ sơ theo qui định chính phủ.

Vị HLV cũ của Gilstrap-Portley đã phải đưa ra vài nhận xét với mong muốn giảm nhẹ án cho cậu học trò: “Cậu ấy là một học sinh ngoan. Tôi chưa bao giờ nghe được bất kỳ chuyện gì tiêu cực về cậu ấy. Đó là lí do tại sao tôi cảm thấy khá sốc khi biết chuyện này“.

Li kỳ vụ thanh niên 25 tuổi đóng giả thành 17 để trở thành ngôi sao bóng rổ - Ảnh 2.

Sự việc của Gilstrap-Portley đang là một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất tại trung học Hillcrest.

Một rắc rối nữa của Gilstrap-Portley liên quan tới chuyện anh đang có mối quan hệ hẹn hò với một nữ sinh 14 tuổi. Nếu phía cảnh sát xác nhận khả năng đã quan hệ tình dục của 2 người, Gilstrap-Portley sẽ phải đối mặt thêm với cáo buộc về tội quan hệ với trẻ chưa đến tuổi vị thành niên.

Về phía mẹ của nữ sinh 14 tuổi, bà cho biết bản thân không chấp nhận việc hẹn hò của con gái với Gilstrap-Portley nhưng cũng cảm thấy chàng trai này khá chín chắn. Ngoài ra, bà còn đảm bảo mối quan hệ của con gái mình vẫn chưa tiến tới mức thực hiện hành vi tình dục.

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.