Chiều ngày 5/11, Saigon Heat đã tổ chức buổi họp báo nhằm công bố về nhân sự, quá trình chuẩn bị và mục tiêu tham dự giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) mùa giải thứ 9 (2018-19). Trong đó, tham vọng của thầy trò HLV Kyle Julius là rất cao.

Chia sẻ với báo chí, ông Connor Nguyễn – Giám đốc điều hành của Saigon Heat nói rằng với xu hướng phát triển ngày một rộng hơn của giải đấu, mục tiêu của “Ông 30” cũng sẽ luôn cao hơn theo từng năm. 

Với đội hình xịn nhất từ trước đến nay, Saigon Heat mạnh dạn đặt mục tiêu lọt Top 3 đội mạnh nhất ABL - Ảnh 1.

Ông Connor Nguyễn tại buổi họp báo trước thềm mùa giải mới.

Với chất lượng đội hình được cải thiện, Saigon Heat đặt mục tiêu sẽ lọt vào top 3 đội mạnh nhất ABL.

Không dừng lại ở đó, ông Connor cũng nói thêm rằng Saigon Heat đang được các đội bóng trong khu vực đánh giá rất cao và khả năng cạnh tranh chức vô địch của thầy trò HLV Kyle Julius là ngang bằng so với các đối thủ khác.

Năm nay, Saigon Heat xây dựng một hình ảnh mới, chú trọng tối đa vào tinh thần, sự khổ luyện, ý chí chiến đấu và tính đoàn kết. Từ đó, đội bóng hứa hẹn sẽ mang một nền văn hoá bóng rổ mới cho người hâm mộ tại Việt Nam.

Với đội hình xịn nhất từ trước đến nay, Saigon Heat mạnh dạn đặt mục tiêu lọt Top 3 đội mạnh nhất ABL - Ảnh 2.

Toàn bộ đội hình thi đấu của Saigon Heat chụp ảnh lưu niệm.

Chúng tôi mong muốn trở thành niềm tự hào, tính cách và biểu tượng cho bóng rổ Việt Nam khi bước ra đấu trường khu vực” – ông Connor Nguyễn chia sẻ thêm.

Bên cạnh việc đặt mục tiêu và chia sẻ kế hoạch phát triển, Saigon Heat cũng công bố đội hình chính thức cuối cùng bao gồm 13 cái tên:

– Ngoại binh: Kyle Barone (số áo 33), Murphy Burnatowski (13), Trevon Hughes (1).

– Nội binh: Chris Dierker (20), Justin Young (12), Sang Đinh (11), Trần Đăng Khoa (8), Corey Cilia (22), Henry Nguyễn (2), Jonathan Bermillo (6), Võ Kim Bản (26), Tim Waale (34), Nguyễn Huỳnh Phú Vinh (7).

Saigon Heat sẽ bắt đầu chặng đường chinh phục ABL 9 với trận đấu trên sân nhà vào ngày 18/11. Đối thủ của “Ông 30” là CLS Knights Indonesia với sự góp mặt của một trong những “người cũ” Maxie Esho.

Với đội hình xịn nhất từ trước đến nay, Saigon Heat mạnh dạn đặt mục tiêu lọt Top 3 đội mạnh nhất ABL - Ảnh 4.

Lịch thi đấu sân nhà của Saigon Heat mùa giải năm nay.

Theo WTT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.