Đội bóng đại gia đã sẵn sàng chơi tất tay để ngênh chiến NBA

New York Knicks đang dùng đủ mọi chiêu trò để mời gọi Kevin Durant và Kyrie Irving dù hai cầu thủ này có người còn đang chinh chiến tại NBA Playoffs.

New York Knicks có lẽ không còn gì để mất nữa, đặc biệt là sau NBA Draft Lottery sáng nay khi họ trắng tay trong mục tiêu giành lấy lượt pick số 1, thứ mà NY sẽ dùng để lựa chọn Zion Williamson. Tuy pick số 3 vẫn là món hàng cực kỳ giá trị, nhưng Knicks có lẽ sẽ không còn quá mặn mà tại NBA Draft nữa.

Thay vào đó, đội bóng đắt giá nhất NBA sẽ dành toàn bộ sự tập trung cho thị trường chuyển nhượng tự do NBA Free Agency 2019, nơi hai cái tên Kevin Durant và Kyrie Irving đang nổi lên như những lựa chọn hàng đầu.

Đội bóng đại gia sẵn sàng biến Kevin Durant và Kyrie Irving thành những ông hoàng, chơi tất tay để ngênh chiến NBA

Để tăng thêm khả năng đưa hai siêu sao nằm trong top những cầu thủ xuất sắc nhất NBA vào thời điểm này, New York Knicks đã quyết tung ra đòn quyết định. Qua đó, Knicks muốn chơi tất tay để đưa cả Kyrie Irving lẫn Kevin Durant về New York.

Trích từ lời của một ký giả uy tín, chủ sở hữu kiêm chủ tịch của Knicks là ông James Dolan tuyên bố sẽ biến Durant và Irving thành những ông hoàng của đội bóng.

Ngoài việc được chu cấp cực kỳ mạnh tay về mặt tài chính, hai cầu thủ này sẽ có toàn quyền quyết định về trao đổi hoặc ký kết với cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng NBA.

“Tôi sẽ đứng hẳn sang một bên để họ (Kyrie Irving và Kevin Durant) thích làm gì cũng được. Không có vấn đề gì cả, tôi sẽ cho họ mọi thứ, tôi sẽ lo tất” – ông Dolan nói.

Hành động này của ông James Dolan xuất hiện sau khi Brooklyn Nets bất ngờ nổi lên như điểm đến tiềm năng của Kyrie Irving. Với tầm ảnh hưởng này, bộ đôi Kyrie và KD ở New York Knicks sẽ chẳng khác nào LeBron James khi ở Cleveland Cavaliers lúc trước.

Đội bóng đại gia sẵn sàng biến Kevin Durant và Kyrie Irving thành những ông hoàng, chơi tất tay để ngênh chiến NBA

Nếu Kyrie Irving và Kevin Durant quyết định rời khỏi những đội bóng mà họ đang thi đấu, New York Knicks sẽ là điểm đến vô cùng béo bở. Ngoài việc được chơi bóng ở Madison Square Garden, nơi được gọi là thánh địa của bóng rổ NBA, những siêu sao thi đấu tại đây luôn đứng trước cơ hội kiếm rất nhiều tiền nhờ những thương vụ quảng cáo bên lề sân bóng.

Trước đây, Kyrie Irving đã từng bày tỏ ý định muốn đến New York Knicks từ khi anh còn khoác áo Cleveland Cavaliers năm 2017. Còn với Kevin Durant, nguồn tin thân cận với anh cho hay KD rất muốn chấp nhận thử thách tại New York. Khởi đầu với mục tiêu đưa đội bóng này trở lại NBA Playoffs sau nhiều năm chờ đợi, Kevin Durant sau đó nhắm đến việc cạnh tranh chức vô địch sau khi hoàn tất việc xây dựng đội hình.

Nhắm đến hai siêu sao rất muốn cập bến New York, ông James Dolan cho thấy Knicks đã sẵn sàng cạnh tranh với bất kỳ đội bóng nào muốn chữ ký của hai siêu sao hàng đầu NBA này.

Vòng NBA Playoffs sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh Thể thao Tin tức HD – VTVcab

Việt Long | Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.