Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn
Muggsy Bogues sinh năm 1965 và chỉ cao đúng 1m60. Cựu banh thủ 50 tuổi từng chơi cho hàng loạt CLB tại Mỹ như Charlotte Hornets, Golden State Warriors và Toronto Raptors.
Ngoài việc chơi cho nhiều CLB tiếng tăm, Muggsy Bogues còn từng là thành viên của tuyển Mỹ giành chức vô địch tại giải VĐTG năm 1986. Anh là banh thủ lùn nhất nhận được vinh dự này.
Khi đứng cạnh các đồng nghiệp khác trông Bogues vô cùng nhỏ bé. Trong ảnh là hình anh chụp cùng với Larry Johnson (cao 1m98) hồi năm 1989.
Tấm hình chụp với Larry Bird (2m06) này cũng “tố cáo” chiều cao khiêm tốn của Bogues.
Bogues trong một pha tấn công. Trông anh như thể một cậu nhóc cạnh Xavier McDaniel.
Người đứng bên trái Bogues là banh thủ Robert Parish, cao tận 2m13.
Bogues trong “vòng vây” của các đồng đội.
Trong một pha tranh bóng với Michael Jordan.
Hay một vài phút nghỉ cùng với B.J. Armstrong.
Bức ảnh Bogues chụp chung với Kareem Abdul-Jabbar vào năm 1995. Tất nhiên chiều cao của Bogues vẫn chỉ là 1m60 trong khi đồng nghiệp của anh cao chót vót, 2m18.

Tổng hợp

TOP 3 MẪU BÓNG CHÍNH HÃNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI VN TRONG TẦM GIÁ 500K

Lựa chọn một quả bóng tốt không khó nhưng để chọn một quả bóng tốt mà còn phù hợp với túi tiền thì không phải dễ, nhất là khi ngày càng có nhiều loại bóng xuất hiện trên thị trường.