Đến James Harden cũng phải cạn lời với độ hài hước của Coach Pop

HLV Gregg Popovich đã có mặt cùng những ngôi sao bóng rổ hàng đầu thế giới ở đợt tập trung đầu tiên của tuyển Mỹ tại Las Vegas.

Là một trong những HLV xuất sắc nhất lịch sử NBA, Gregg Popovich rất biết cách tạo động lực cho các học trò của mình, ngay cả trong buổi tập.

James Harden cạn lời lúc được HLV Popovich thưởng xế hộp khủng sau khi thắng cuộc thi ném rổ - Ảnh 1.
Gregg Popovich truyền đạt cho các ngôi sao tuyển Mỹ.

Mới đây, để bài tập ném trở nên cạnh tranh và thú vị hơn, Gregg Popovich đã hứa sẽ tặng cho người chiến thắng cuộc thi ném rổ một chiếc xe hơi mới. Và cuối cùng, người chiến thắng chính là đương kim MVP, James Harden.

Tất nhiên, là một HLV lâu năm, “Coach Pop” luôn giữ lời hứa của mình. Tuy nhiên, ông cũng được biết là một người thầy đầy hài hước và luôn có những ý tưởng quái đản.

Theo thông tin từ Larry Ramirez của KSAT 12 TV, phần thưởng mà Gregg Popovich tặng cho James Harden chính là một mô hình chiếc xe đồ chơi màu vàng. Chắc chắn James Harden cũng phải cạn lời khi nhìn thấy phần quà này.

James Harden cạn lời lúc được HLV Popovich thưởng xế hộp khủng sau khi thắng cuộc thi ném rổ - Ảnh 2.
James Harden và chiếc xe đồ chơi, phần thưởng của “Coach Pop”

Đây là lần đầu tiên Gregg Popovich được chọn làm HLV trưởng dẫn dắt tuyển Mỹ. Trước đây, ông đã từng trong ban huấn luyện đội tuyển quốc gia nhưng chỉ làm trợ lý HLV. Cùng với Gregg Popovich lần này có 9 trợ lý HLV danh tiếng trợ giúp ông chinh phục cả thế giới.

Với tất cả những ngôi sao NBA hiện tại, ai cũng đều dành cho HLV của San Antonio Spurs này một sự kính trọng nhất định. Ông chính là người đã xây dựng được cho Spurs một văn hóa chiến thắng suốt hơn 2 thập kỷ qua.

Được biết đợt tập trung này sẽ chọn ra 12 cầu thủ xuất sắc nhất đại diện cho Mỹ tham gia FIBA World Cup 2019 tại Trung Quốc và Olympic Tokyo 2020.

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.