Điểm mặt những phối màu cực hot sắp ra mắt của Nike Lebron Soldier 11

Nike Lebron Soldier 11 Prototype

Nike Lebron Soldier 11 là mẫu giày mới nhất trong dòng Soldier hợp tác giữa hãng thể thao Nike và siêu sao Lebron James nổi bật với hàng loạt miếng dán to bản quanh thân giày đi cùng công nghệ Zoom Air nổi tiếng. Trong khi chờ đợi màn trình diễn của Lebron tại loạt trận chung kết sắp tới, chúng ta hãy cùng điểm qua những phối màu cực chất là Nike sẽ mang đến cho dòng Lebron Soldier 11 này:

Phối màu “Prototype”

Như vậy là sau gần 5 tuần kể từ ngày những hình ảnh đầu tiên của Lebron James trong mẫu giày mới nhất của dòng Soldier, Nike chính thức công bố phối màu đầu tiên của Nike Lebron Soldier 11 mang tên “Prototype” .

“Strive For Greatness” là lựa chọn đầu tiên cho phối màu của Soldier 11 tuy nhiên sau khi công bố ra mắt đã được đổi lại là “Prototype” với sự kết hợp “kinh điển” giữa da lộn, lưới và đế ngoài ICY. Dự kiến sẽ chính thức phát hành vào ngày 31/5 với mức giá $140 USD.

“I hope that you’re the one, if not, you are the Prototype.”

(tạm dịch: Tôi hy vọng bạn là duy nhất, hoặc không, bạn cũng là một nguyên bản)

NIKE LEBRON SOLDIER 11 “PROTOTYPE”

Ngày phát hành: 31/5/2017

Giá niêm yết: $140

Màu: Black/Black-Ice Blue

Mã: 897646-001

Phối màu PE (Player Edition)

Trước đó Richard Jefferson, Tristan Thompson và JR Smith cũng đã có dịp trải nghiệm đôi Soldier 11 trong phiên bản PE (Player Edition). Đế Zoom Air trước sau truyền thống vẫn được giữ nguyên trên mẫu giày này.

Phối màu đỏ vàng nổi bật được Tristan Thompson "trưng dụng" trong loạt trận Playoffs đối đầu cùng Boston Celtics.
Phối màu đỏ vàng nổi bật được Tristan Thompson “trưng dụng” trong loạt trận Playoffs đối đầu cùng Boston Celtics.

Logo hình móc ngược được khéo léo đặt ngay dưới đệm không khí ở gót trong khi biểu tượng “Dunkman” được thêu trực tiếp trên thân giày.

Phối màu dành cho “Nhà Vô Địch”

Phiên bản phối màu trắng vàng được ấn định ra mắt vào ngày 3/6 tới đây, đây là kiểu phối màu đặc trưng dành cho loạt trận chung kết tại NBA mà Cavaliers đang là ứng cử viên nặng kí cho chức vô địch. Năm ngoái, Soldier 10 là một trong những đôi giày bán chạy nhất của Nike và dự đoán năm nay doanh số của phiên bản mới này sẽ tiếp tục tăng vọt nếu Lebron James dành được chiếc nhẫn thứ 4 của mình bất chấp những ý kiến trái chiều về thiết kế mới với 4 miếng dán quanh thân khá “dị” này.

Ở phiên bản mới nhất, người dùng sẽ được hỗ trợ bởi không chỉ một mà đến tận bốn miếng dán quanh thân giày trải dài từ gót cho đến mũi giày. Cách thiết kế này không chỉ giúp khóa chặt phần chân bên trong đôi giày mà còn góp phần làm cho vẻ ngoài thêm hầm hố, phá cách.

 

NIKE LEBRON SOLDIER 11 SFG

Ngày phát hành : 3/6/2017

Giá niêm yết: $130

Màu: White/Black-Metallic Gold

Mã: 897644-101

Tổng hợp

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.