Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Thêm một tín hiệu khác được tiết lộ về điểm đến kế tiếp của LeBron James rằng nó sẽ liên quan mật thiết đến tương lai của Kawhi Leonard.

Việc LeBron James sẽ đi đâu sau mùa hè này đã trở thành chủ đề nóng từ khi mùa giải bắt đầu. Mặc dù chính LeBron đã thừa nhận đáp án chỉ nằm trong 4 đội Cleveland Cavaliers, Houston Rockets, Philadelphia 76ers và Houston Rockets, người hâm mộ vẫn chưa bao giờ hết tò mò về điều này.

Và mới đây, có thông tin cho rằng điểm đến của LeBron sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều vào tương lại của ngôi sao Kawhi Leonard. Thời gian qua, việc Leonard và San Antonio Spurs không còn nhìn chung một hướng đã khiến fan Spurs vô cùng tiếc nuối. Nhiều khả năng Leonard sẽ rời Spurs sau khi vòng playoffs năm nay kết thúc.

Theo đó, nguyên nhân được cho là Spurs không đồng ý với số tiền 219 triệu USD để gia hạn hợp đồng thêm 5 năm nữa với Leonard. Điều này đã khiến những bất đồng xảy ra trong nội bộ Spurs.

Với việc không thể đi đến kết quả cuối cùng cho bản hợp đồng, chuyển nhượng Leonard sẽ là lựa chọn duy nhất của Spurs. Tất nhiên, đã có rất nhiều đội đã ngỏ ý muốn thực hiện cuộc trao đổi này, nổi bật trong số đó là LA Clippers.

Theo ký giả Brian Windhorst của ESPN, tương lai của Leonard trong mùa giải sau sẽ ảnh hưởng đến quyết định của LeBron. “Cho dù có chơi cùng một đội hay không, điểm đến kế tiếp của Leonard sẽ tác động trực tiếp đến LeBron. Cả hai sẽ có liên kết với nhau trong tương lai”, Windhorst cho biết.

Liệu Leonard và LeBron sẽ cùng về chung một nhà?
Liệu Leonard và LeBron sẽ cùng về chung một nhà?

Tất nhiên, việc LeBron và Leonard cùng khoác áo một đội sẽ là cơn ác mộng cho bất kỳ ai, kể cả là Golden State Warriors hay Houston Rockets. Thế nhưng, vẫn chưa có nhiều thông tin rằng đội bóng nào sẽ tham vọng đến như vậy.

Mặc dù vậy, Windhorst đã đưa ra ý kiến rằng Philadelphia 76ers sẽ đủ khả năng độc chiếm cả hai cầu thủ này. Vẫn chưa biết 76ers sẽ mất những ai nhưng nếu thật sự xảy ra, đây chắc chắn là bom tấn chuyển nhượng thay đổi toàn bộ NBA.

Bên cạnh đó, đã từng có thông tin rằng LA Lakers muốn đưa cả LeBron và Paul George về trong mùa hè năm nay. Không loại trừ khả năng họ sẽ thay thế Leonard vào vị trí của George.

Theo Webthethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn