Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Để trở thành vận động viên bóng rổ xuất sắc nhất hành tinh, luyện tập không ngừng luôn là thói quen của LeBron James. Tuy nhiên, người hâm mộ NBA vẫn không khỏi ngạc nhiên khi thấy anh xuất hiện từ rất sớm trước giờ thi đấu.

Khoá chặt được LeBron, Morris giúp Celtics thắng đậm Cavaliers 25 điểm

Sau trận thua hủy diệt trước Boston Celtics ở game 1 chung kết miền Đông, LeBron James đã thể hiện quyết tâm phục thù của mình khi mang giày đến sân TD Garden của Celtics tập ném và khởi động sớm hơn giờ thi đấu đến 10 tiếng.

Tất nhiên, thời gian này vẫn chưa có cầu thủ nào của 2 đội trên sân. Thế nhưng điều đó không ảnh hưởng gì đến LeBron. Anh vẫn tập trung vào các đường bóng cùng với người HLV cá nhân của mình.

Trong những đoạn clip được đăng lên mạng xã hội, dễ dàng thấy được LeBron cởi trần và cơ thể đã ướt đẫm mồ hôi trong khi đồng đội của anh vẫn còn đang rảo bước trên sân với đôi giày trên tay.

Xem clip LeBron đến sớm 10 tiếng tập ném: 

Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi chính sự bế tắc của LeBron ở game 1 trước sự kèm cặp của Marcus Morris đã dẫn đến một trận thua đậm cho Cavaliers.

Mặc dù vậy, có vẻ như những nỗ lực của anh vẫn không được đền đáp khi Celtics mới đây đã tiếp tục hạ gục Cavaliers với tỷ số 119-106. LeBron đã ghi 42 điểm, 10 rebound và 12 assists trong 39 phút thi đấu, hiệu suất ném 3 điểm là 5/11.

Đến sớm 10 tiếng tập ném một mình, LeBron vẫn không gánh nổi một Cavaliers quá tạ - Ảnh 3.
LeBron vẫn không thể giúp Cavaliers chiến thắng.

Tuy nhiên, LeBron vẫn không đọ lại được với sự đồng đều của Cetlics ở bên kia chiến tuyến khi có đến 6 cầu thủ ghi trên 10 điểm gồm Marcus Morris (12), Al Horford (15),  Jason Tatum (11), Terry Rozier (18), Jaylen Brown (23) và Marcus Smart (11).

Tình thế đang trở nên khó khăn hơn cho Cavaliers khi lịch sử đã chứng minh, trong 37 series playoffs Celtics dẫn trước 2-0, đội bóng thành phố Boston này giành chiến thắng tuyệt đối cả 37 series.

Theo Webthethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn