Đau đớn bị phản bội, Khloe Kardashian vẫn có hành động đầy bất ngờ với Tristan Thompson

Dù choáng váng với thông tin gần đây về bê bối cặp kè của Tristran Thompson, cô em gái của Kim Kardashian vẫn có hành động bất ngờ với người bạn trai.

Cách đây vài ngày, trung phong đang khoác áo đội bóng NBA Cleveland Cavaliers đã bị phát hiện đang dành thời gian bên cạnh Lani Blair, người mẫu nổi tiếng trên Instagram. Theo những người chứng kiến, Blair đã dành 4 giờ tại khách sạn The Four Seasons cùng Thompson trước khi tới hộp đêm Soho House ở quận Meatpacking vào tối Chủ Nhật (08/04).

Thompson cùng Blair tiếp tục bị cánh phóng viên chụp lại hình ảnh trong lúc trở về khách sạn vào lúc 5 giờ sáng Thứ Hai. Cả hai ở cùng nhau tại khách sạn này trong nhiều giờ sau đó.

Theo nhiều nguồn tin thân cận với gia đình Kardashian, toàn bộ các thành viên, từ bố mẹ cho đến chị gái của Khloe đã cảm thấy vô cùng tức giận trước hành động lăng nhăng của Tristan Thompson.

Tất cả đều khẳng định họ không hề cảm thấy bất ngờ do đã hiểu về con người của Thompson, thế nhưng chọn thời điểm khi Khloe đang mang thai để cặp kè cùng người khác rõ ràng là hành động gây sốc.

Bản thân Khloe cũng thừa nhận sự phản bội của Thompson đã sỉ nhục tới ngay cả đứa con trong bụng của cô. Tuy vậy, sau 1 ngày suy nghĩ, Khloe vẫn đi tới quyết định đồng ý để Thompson có mặt tại phòng đẻ để cùng nhau đón chào cô con gái đầu tiên của 2 người. Theo báo cáo mới nhất, Khloe những ngày qua đã có dấu hiệu sắp sinh và cả gia đình Kardashian đều lên đường tới Cleveland để lo liệu.

Vài ngày qua, Thompson đã bị phản đối ngay tại Cleveland.

Quyết định rộng lượng của Khloe sẽ làm Thompson nhẹ nhõm phần nào. Hôm thứ Năm vừa qua, anh trở lại Cleveland để chơi bóng tại NBA nhưng bị các fan hâm mộ la ó dữ dội. Một vài người còn thể hiện sự phản đối Thompson thông qua những tấm bảng biểu ngữ. Áp lực lên Thompson hiện tại đang rất lớn.

Ngoài vụ việc với người mẫu Lani Blair, TMZ Sports còn từng đăng một đoạn video cho thấy hình ảnh Thompson đang vui đùa hôn hít với 2 người phụ nữ khác trong một hộp đêm tại Washington, đây được cho là thời điểm tháng 10 năm 2017, khi Khloe đang mang thai 3 tháng.

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.