Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Ngày 10/7 (giờ Việt Nam), LeBron James đã chính thức đặt bút ký bản hợp đồng 4 năm trị giá 153 triệu USD với LA Lakers. Và có vẻ như thành phố Los Angeles vẫn chưa hết vui mừng với quyết định này của LeBron James.

Blaze Pizza, hãng pizza do LeBron James đầu tư, đã quyết định sẽ tổ chức ăn mừng trên khắp hơn 45 cửa hàng tại Los Angeles. Cụ thể, Blaze Pizza sẽ phát cho mỗi khách một chiếc bánh pizza miễn phí từ 14-17h (giờ địa phương). Thực khách vẫn được hưởng ưu đãi cho dù không mua bất kỳ sản phẩm nào.

Đại gia LeBron James vừa ký xong hợp đồng, người dân Los Angeles được ăn pizza miễn phí - Ảnh 1.
LeBron James tham gia phục vụ và làm bánh tại một cửa hàng Blaze Pizza

Theo Forbes, Blaze Pizza hiện đang là chuỗi nhà hàng ăn uống có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Mỹ. Blaze Pizza được thành lập vào năm 2011. Tuy nhiên, phải đến khi LeBron James đầu tư năm 2012 và bắt đầu nhúng tay vào, Blaze Pizza mới phát triển vượt bậc.

Không chỉ thống trị trên sân bóng, LeBron James cũng là một trong những người kiếm tiền giỏi nhất tại NBA. Anh có được vô số bản hợp đồng quảng cáo với các thương hiệu nổi tiếng như Coca-Cola, Dunkin’ Brands, McDonald’s, Nike, State Farm, Beats by Dre và cả Samsung.

Đại gia LeBron James vừa ký xong hợp đồng, người dân Los Angeles được ăn pizza miễn phí - Ảnh 2.
LeBron James cũng có hợp đồng quảng cáo với hãng tai nghe Beats By Dre

 

Về với LA Lakers lần này được xem là một quyết định vô cùng chấn động và hứa hẹn sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự nghiệp của LeBron James. Đây là lần đầu tiên anh chọn thi đấu tại một đội bóng miền Tây.

Nếu như LeBron James có thể giúp Lakers có được chức vô địch, đó sẽ là bước tiến lơn trong quá trình vượt qua cái bóng của huyền thoại Michael Jordan.

Có được chức vô địch ở 3 đội bóng khác nhau trong sự nghiệp không phải điều dễ dàng. Việc là cầu thủ chủ lực giúp cả 3 đội bóng vô địch NBA lại càng hiếm hoi. Đến lúc đó, LeBron James có thể tự tin tiến thêm một bước đến danh hiệu cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Theo Webthethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn