Dame Lillard chính thức phát hành album nhạc rap gây sốt cộng đồng NBA

Album rap vừa ra mắt của Damian Lillard đang có sự đón nhận rất lớn từ cộng đồng mạng và cả các cầu thủ NBA cũng nghiền ngẫm chúng.

Damian Lillard và Portland Trail Blazers có thể đã bị Stephen Curry cùng với Golden State Warriors “sweep” tại NBA Playoffs 2019, tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc Curry không dành sự tôn trọng cho siêu sao của Portland.

Ngoài đời, Damian Lillard và Stephen Curry là những người anh em khá thân nhau. Vì vậy ngay khi Lillard tung ra album nhạc rap “BIG D.O.L.L.A.R.” đang gây sốt trong giới cầu thủ, Stephen Curry sẵn sàng trở thành “khách hàng thường xuyên” và trung thành nhất.

Vào hôm qua trên trang Instagram cá nhân có hơn 26 triệu người theo dõi của mình, siêu sao của Golden State Warriors đã công khai ủng hộ Damian Lillard và album “BIG D.O.L.L.A.R.” bằng cách đăng bìa album cùng với danh sách bài hát. Thêm vào đó, dòng mô tả được Stephen Curry viết là “On Repeat…”, tạm dịch là đang nghe đi nghe lại cực kỳ nhiều lần.

Damian Lillard vừa ra album rap và Stephen Curry đang nghiền ngẫm chúng từng giờ

Trong lúc Stephen Curry đang liên tục tổ chức các hội trại bóng rổ hay LeBron James đang tranh thủ đi đóng phim, Damian Lillard đã đắm mình trong âm nhạc với đam mê rap của anh.

Với những ý tưởng được viết ra trong giai đoạn Regular Season và Playoffs, Dame đã chính thức chuyển thể chúng thành các tác phẩm âm nhạc ngay sau khi có thời gian ở giai đoạn offseason.

Sau khi tung ra “BIG D.O.L.L.A.R.”, rất nhiều người trong giới cầu thủ đã ủng hộ. Ngoài Stephen Curry, sự ủng hộ khá lớn và rõ rệt đã đến từ phía LeBron James, người có hẳn 10 cập nhật story trên Instagram về các bài hát của Damian Lillard.

Album được phát hành trên kênh DatPiff & DatPiff YouTube

Việt Long | WTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.