Đã đến lúc Carmelo Anthony sánh vai cùng huyền thoại, vinh danh vào ngôi đền huyền thoại Hall of Fame

Bỏ qua mùa giải đáng quên vừa kết thúc ở Oklahoma City Thunder khi chỉ có trung bình 16,2 điểm trong 78 trận đấu, Carmelo Anthony (Melo) vẫn có thể sánh vai ngang hàng với những huyền thoại và LeBron James sau thành tích đã củng cố ở 14 mùa giải đầu tiên.

Nhiều người đã đặt câu hỏi liệu Carmelo Anthony có xứng đáng được vinh danh vào ngôi đền huyền thoại Hall of Fame trong tương lai hay không? Tommy Beer, một chuyên viên phân tích và thống kê NBA của NBC, Rotoworld và Forbes đưa ra luận cứ trên twiiter rằng:

“Carmelo Anthony là một trong 5 cầu thủ duy nhất trong lịch sử NBA có trung bình ít nhất 20 điểm mỗi trận trong 14 mùa giải đầu tiên.

4 người còn lại là:

Kareem Abdul-Jabbar

Shaquille O’Neal

Michael Jordan

Lebron James.”

Carmelo Anthony sánh vai cùng Kareem Abdul-Jabbar, Shaquille ONeal, Michael Jordan và Lebron James - Ảnh 1.
Tài năng của Carnelo Anthony là không phải bàn cãi.

Không dừng lại ở đó, Tommy Beer còn nói thêm:

“Chỉ cần nhìn vào các con số thống kê, Carmelo Anthony chắc chắn 100% sẽ được vinh danh vào ngôi đền huyền thoại Hall of Fame.

Những thành tích ở thời điểm hiện tại của anh ấy là 3 đủ. 6 lần được chọn vào đội hình tiêu biểu của mùa giải. 10 lần vào All-Star. Và nhiều lần dẫn đầu danh sách ghi điểm của mùa giải.

Nhưng nó không chỉ là danh hiệu huyền thoại ở NBA. Nó còn hơn thế nữa.”

Xem thêm: Carmelo Anthony lên đường tới Houston

Những thành tích ở NBA, đại học và cấp độ quốc tế là quá đủ để đảm bảo một suất trong ngôi đền huyền thoại Hall of Fame cho Melo. Thậm chí Melo còn có những con số thống kê sánh ngang với những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử.

Tuy nhiên, việc chưa bao giờ thành công ở playoffs và giành chức vô địch NBA có lẽ là nỗi đau lớn nhất với Melo. Cầu thủ 34 tuổi chưa bao giờ dẫn dắt đội bóng của mình đi đến chức vô địch. Ở Houston Rockets, tuy không còn đóng vai trò dẫn dắt nhưng Melo được hy vọng rằng sẽ bổ sung thứ còn thiếu duy nhất để biến sự nghiệp trở nên hoàn hảo hơn.

Đó là chức vô địch NBA danh giá.

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.