Cựu sao NBA – Jerry Stackhouse được phỏng vấn cho vai trò HLV mới của Raptors

Thất bại liên tiếp của Toronto Raptors trong 3 kỳ Play-Off gần nhất đã khiến ban lãnh đạo đội bóng mất kiên nhẫn. Raptors tuy là đội bóng đứng cao nhất tại bảng xếp hạng miền Đông tại regular season, nhưng họ vẫn để thua 0-4 trước kình địch Cleveland Cavaliers tại Play-Off năm nay

Với lí do này, Raptors đã quyết định sa thải HLV Dwane Casey ngay sau khi ông giành danh hiệu HLV xuất sắc nhất mùa giải NBA 2017-18. Công cuộc tìm người thay thế vẫn đang được tiến hành.

Toronto Raptors phỏng vấn cựu sao NBA cho vị trí HLV mới - Ảnh 1.
Những thất bại liên tiếp trước Cavaliers đã khiến ban lãnh đạo Toronto Raptors muốn thực hiện sự thay đổi.

Theo thông tin từ NBA, đại diện Raptors đã từng gặp gỡ với cựu HLV Atlanta Hawks, Mike Budenholzers cách đây 3 tuần. Tuy nhiên sau đó, Budenholzers đã đồng ý với thỏa thuận dẫn dắt Milwaukee Bucks ở mùa giải sau. Điều này chứng tỏ giữa Raptors và Budenholzers đã không tìm được tiếng nói chung.

Tiếp tới, 2 trợ lý tại Toronto gồm Nick Nurse và Rex Kalamian cũng đã được hỏi han về nguyện vọng cùng định hướng dẫn dắt sắp tới. Nhưng dường như, cả 2 đều chưa đáp ứng được sự kỳ vọng của ban lãnh đạo đội bóng.

Vào ngày hôm qua, Raptors đã phỏng vấn thêm Jerry Stackhouse, người từng là ứng viên cân nhắc cho vị trí HLV trưởng New York Knicks trước khi David Fizdale được chọn lựa.

Image result for stackhouse
Stackhouse là nhân vật mà khán giả Toronto biết khá rõ.

Về cá nhân, Stackhouse có mối quan hệ rất tốt với Toronto Raptors khi ông từng dẫn dắt Raptors 905 (đội bóng nhánh của Raptors) tới 2 chức vô địch ở giải đấu cấp G-League. Năm 2015, Stackhouse cũng từng làm trợ lý cho HLV Dwane Casey.

Tới thời điểm hiện tại, Stackhouse đã bước sang tuổi 43 với kinh nghiệm huấn luyện khá phong phú. Thời còn chơi bóng tại NBA, ông có 2 lần vinh dự vào đội hình All-Star. Chỉ riêng 18 năm trong tư cách cầu thủ tại giải bóng rổ nhà nghề Mỹ cũng đã giúp cho Stackhouse có vốn hiểu biết rất lớn về giải đấu. Vấn đề chỉ nằm ở việc ông có phù hợp với tham vọng của Raptors lúc này hay không?

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.