Cư dân mạng phát cuồng với cú like trên Instagram của Lebron James

Tất cả những gì LeBron James cần làm chỉ là 2 cái chạm trên màn hình điện thoại.

NBA Free Agency còn lâu mới bắt đầu, nhưng LeBron James đã tích cực tham gia vào việc thổi những tin đồn đến tai người hâm mộ.

Tuy NBA Playoffs đang diễn ra cực kỳ căng thẳng với loạt trận chung kết miền giữa Milwaukee Bucks và Toronto Raptors, nhưng “King James” vẫn khiến các cổ động viên rời mắt khỏi giai đoạn postseason để nhìn về hành động mới nhất mà anh vừa lưu lại trên mạng xã hội.

Một tài khoản Instagram vào đêm qua đã đăng tải hình ảnh Kyrie Irving trong màu áo vàng tím của Los Angeles Lakers. Và theo cách bất ngờ nhất, LeBron James đã like hình ảnh này.

Chỉ vì một cái like trên Instagram, LeBron James đã khiến cư dân mạng phát cuồng

Đối với cầu thủ như LeBron, đôi khi chỉ một cái like trên Instagram thôi đã khiến người hâm mộ có thể quy chụp và đồn thổi lên rất nhiều điều.

Vậy nên sau khi “King James” like bức ảnh Kyrie Irving trong màu áo Los Angeles Lakers, rất nhiều người đã chụp màn hình và đăng ngược lại lên các mạng xã hội khác như Facebook hay Twitter với nội dung “LeBron đang rất muốn tái hợp với Irving tại Lakers”.

Hành động này của “nhà vua” không khác gì đổ thêm dầu vào lửa khi một ký giả uy tín trên thị trường chuyển nhượng đã đưa tin về việc Kyrie Irving đang nghiêm túc cân nhắc việc chuyển đến thi đấu cho Los Angeles Lakers trong mùa giải tới.

Kỷ giả này cũng cho hay, mối quan hệ giữa Kyrie với LeBron đang rất tốt và hậu vệ hiện đang thuộc biên chế của Boston Celtics muốn sửa chữa những gì anh đã làm sai trong giai đoạn cả hai thi đấu tại Cleveland Cavaliers.

Chỉ vì một cái like trên Instagram, LeBron James đã khiến cư dân mạng phát cuồng

Nhưng nếu muốn đến Los Angeles Lakers để tái hợp cùng LeBron James, Kyrie Irving sẽ phải cạnh tranh với một số cầu thủ khác. Nổi bật trong số đó là Jimmy Butler, người vừa được đồn là sẵn sàng đến LA Lakers ngay khi có cơ hội.

Trước khi NBA Free Agency bắt đầu vào tháng 7, người hâm mộ có thể tiếp tục theo dõi NBA Playoffs với loạt trận đang diễn ra giữa Toronto Raptors và Milwaukee Bucks. Sau đó 1 tuần, NBA Finals sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 31/5.

Việt Long | WTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.