Công việc “trong mơ” 550k/giờ chỉ ngồi xem thể thao

Một công việc kỳ lạ vừa được đăng tuyển yêu cầu ứng viên chỉ cần ngồi xem thể thao cũng có thể kiếm được một khoản tiền thêm cho mỗi tháng.

Dự án Streaming Observer hiện đang ra thông báo tuyển dụng trên trang Twitter, bao gồm trong đó một công việc rất thú vị.

Công việc lạ được trả 500 nghìn mỗi giờ chỉ để ngồi xem thể thao - Ảnh 1.

Yêu cầu công việc có cả theo dõi các trận đấu bóng rổ.

Bạn có yêu thích thể thao không? Bạn có dành hàng đêm trên chiếc ghế dài để theo dõi tất cả các môn thể thao mà bạn yêu thích không? Bạn có phải là một fan hâm mộ đặc biệt, người có thể theo dõi tới 5-6-7, hoặc thậm chí tới 8 giờ bóng đá, bóng chày, bóng rổ và các môn thể thao khác mỗi tuần không?

Nếu câu trả lời của bạn cho những câu hỏi này là có và bạn là cư dân Hoa Kỳ trên 18 tuổi, đây sẽ trở thành cơ hội tốt dành cho bạn. Yêu cầu duy nhất của công việc là bạn phải có TV, điện thoại thông minh và máy tính với nguồn kết nối internet ổn định.

Công việc thực sự chỉ có vậy. Về cơ bản, chỉ cần quay trở lại trên chiếc ghế dài của bạn, bật TV và theo dõi một số trận đấu thể thao đúng như sở thích trước đó. Ồ, và đừng quên nhận tiền gửi từ chúng tôi sau hai tuần một lần.“- Trích nguyên văn nội dung tuyển dụng của Streaming Observer.

Nếu bạn chẳng có gì cả, thì đây chính là thứ sẽ giúp bạn thành công trong cuộc sống

Được biết, dự án Streaming Observer sẽ trả cho người làm công việc này số tiền 25 USD/giờ (tương đương 550 nghìn VNĐ).

Theo WTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.