Vào ngày 16 tháng 11 vừa qua Nike Việt Nam chính thức tổ chức buổi lễ ra mắt mẫu giày “thửa” được mong đợi nhất từ trước đến nay – Nike Lebron XVI. Sự kiện cũng là dịp quảng bá sự hợp tác sâu rộng giữa Nike x Sony Playtation

Với những cải tiến đáng kể so với đàn anh Lebron XV, phiên bản mới nhất của “King James” mang đến một trải nghiệm hoàn hảo với lớp upper Battleknit 2.0 mang đến cảm giác ôm chân được cải thiện đáng kể. Ngoài ra trọng lượng nhẹ, thiết kế cổ thấp cũng là những đặc điểm khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm trước đó. 

Stefan Nguyễn và Hoàng Ca cùng thảo luận những điểm mới trên Lebron XVI

Góp mặt trong sự kiện có sự xuất hiện của Stefan Nguyễn và Hoàng Ca là một trong những cầu thủ nổi bật tại giải đấu VBA. Cả hai đồng thời cũng là những “dân chơi giày” chính hiệu từng mang lên sàn đấu nhiều phiên bản vô cùng độc đáo.

Stefan Nguyễn và Hoàng Ca là một trong những cầu thủ VBA đầu tiên trải nghiệm Nike Lebron XVI 

Khi được hỏi về trải nghiệm mới trên Lebron XVI, Stefan Nguyễn vô cùng thích thú khi chia sẻ: 

Mình đã đi bản 15 của LeBron khá nhiều và khi đi, phần Upper của giày, mình muốn nó trở nên cân bằng hơn vì độ đàn hồi của nó quá cao và mình cảm thấy lần này LeBron đã thay đổi điều đó khá nhiều. Khi mình thử thế hệ mới mình cảm thấy rất dễ chịu và tính cân bằng của giày đã tốt hơn nhiều và đó là một cải tiến đáng ngạc nhiên. Mình vốn rất thích thế hệ 15 nhưng thế hệ 16 quả thật là một sự nâng cấp toàn diện.

Stefan Nguyễn chia sẻ

Trong khi đó, Hoàng Ca vốn dĩ là một fan ruột của Nike và Jordan cũng hào hứng tiếp thêm:

Thực sự mình là một người đã sử dụng các sản phẩm của Nike từ bé, không chỉ cho bóng rổ mà còn cho các hoạt động thể thao khác như chạy hay bóng đá chứ không chỉ riêng gì bóng rổ. Mình thấy đặc điểm nổi bật đầu tiên của Nike là: khi bạn chơi thể thao, dù gì đi nữa bạn cũng muốn nhìn sao cho đẹp nhất mà đồ thể thao của Nike nhìn rất là ấn tượng nổi bật so với các đồ thể thao khác là một. Cái thứ 2 là chất liệu cũng như các tính năng của nó rất phù hợp với môn thể thao mà mình theo đuổi: như mình chơi bóng rổ thì thấy quần áo, đồ bảo hộ bên trong của Nike rất là tốt. Hồi bé mình cũng có thử thay đổi giày, cũng có một thời gian mình đi thử Adidas nhưng không phù hợp chân. Đó là lần duy nhất mình thử và thấy đồ Adidas lúc đấy có thể là chưa phù hợp với mình và từ đó mình luôn đi Nike.

Hoàng Ca hào hứng nói về trải nghiệm với các sản phẩm Nike
Stefan Nguyễn vô cùng đáng yêu khi đập hộp Nike Lebron XVI

Hoàng Ca cũng chia sẻ thêm rằng mặc dù trước giờ đều sử dụng giày Nike nhưng đây là lần đầu tiên trải nghiệm lại dòng giày của Lebron sau nhiều năm đi các dòng giày thửa của Kyrie, Kobe (vốn dành cho mẫu cầu thủ đánh vòng ngoài)


Đây là lần đầu tiên sau rất nhiều năm mình quay lại với dòng giày LeBron, mình rất là ngạc nhiên khi mình xỏ chân và thấy rất là êm, không chỉ êm mà còn có độ chắc chắn nhất định để giữ chân mình vững vàng khi thi đấu, những bước chạy của mình chắc chắn hơn. Trong trận ngày mai mình sẽ đi thử và làm quen với đôi giày, giúp mình có thêm sự tự tin trong các trận đấu sắp tới

Hoàng Ca trải nghiệm với Lebron 16

Bên cạnh đó, nhóm nhạc DaLAB cũng hào hứng săm soi các chi tiết được cho là đậm chất “nhà Vua” trên Lebron XVI

Dàn cầu thủ hotboys của Thang Long Warriors cũng góp mặt tại sự kiện ra mắt Nike Lebron XVI

Bật mí từ bạn Phạm Thành Nam và Đoàn Nhất Quang đến từ Thang Long Warriors, Nike Lebron XVI thực sự đã khiến cho các cầu thủ đánh vòng ngoài như hậu vệ, tiền đạo phải thay đổi cách nhìn từ trước đến nay đối với dòng giày Lebron. Trọng lượng nhẹ, dáng thon gọn, linh hoạt, chắc chắn, đệm cực êm là những ưu điểm đủ khiến bất cứ mẫu cầu thủ nào cũng cảm thấy hài lòng.

Như vậy, kể từ bây giờ, những khách hàng đang quan tâm đến mẫu Nike Lebron XVI có thể đến tận mắt chiêm ngưỡng cũng như trải nghiệm phối màu đầu tiên ‘Fresh Bred’ trực tiếp tại Nike Store 86 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.