HƯỚNG DẪN CÁCH XEM TRỰC TIẾP NBA FINALS 2019 (update mới nhất)

Làm thế nào để xem NBA vừa chất lượng cao , vừa không tốn tiền? Sau đây sẽ là một số cách để mọi người có thể tận hưởng trọn vẹn mùa giải NBA tại nhà.

TOP 3 MẪU BÓNG CHÍNH HÃNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI VN TRONG TẦM GIÁ 500K

Lựa chọn một quả bóng tốt không khó nhưng để chọn một quả bóng tốt mà còn phù hợp với túi tiền thì không phải dễ, nhất là khi ngày càng có nhiều loại bóng xuất hiện trên thị trường.

Sau khi được ra mắt ít lâu, phiên bản mới nhất của dòng Nike Kobe AD mang tên Kobe AD Exodus đã được tung ra với thiết kế upper khá khác các bản Nike gần đây.

Kết quả hình ảnh cho kobe ad exodus

Khác với bản tiền nhiệm trước đó là Kobe AD NXT 360 cùng thiết kế hoàn toàn mới và “song đệm” dưới chân thì Exodus lại quay trở lại thiết kế đặc trưng đơn giản vốn có của dòng Nike Kobe.

nike-kobe-ad-exodus-decon-3

Nhìn qua mặt cắt ngang của đôi giày, phiên bản này sử dụng thiết kế thân liền cổ thấp. Tiếp theo đó là phần đệm cực dày ở gót để tăng độ lockdown cho đôi giày. Phần bộ đệm có sự thay đổi ở phần gót, không còn là túi Zoom cơ bản nữa mà thay vào đó là một túi Zoom to hơn như ở Kobe X.

nike-kobe-ad-exodus-decon-5

Phần thân trên của Exodus sử dụng không phải là knit hay một loại vật liệu mới nào mà là  lưới nhựa tổng hợp – loại vật liệu có ưu điểm nhẹ và rất thoáng mát. Phần mũi còn được đệm thêm một lớp vải xốp mỏng giúp tạo cảm giác thoải mái và bảo vệ mũi chân khi mang.

nike-kobe-ad-exodus-decon-10
nike-kobe-ad-exodus-decon-11
nike-kobe-ad-exodus-decon-12
nike-kobe-ad-exodus-decon-13
nike-kobe-ad-exodus-decon-18
nike-kobe-ad-exodus-decon-20

Bộ đệm trên Exodus là điểm nổi bật nhất, thay vì sử dụng túi Zoom tiêu chuẩn như các phiên bản trước thì Nike quyết định tăng khả năng hấp thụ lực trên đôi giày lên bằng các sử dụng túi Zoom bọc toàn bộ phần gót giống trên Kobe 10. Ngoài ra trên Kobe AD Exodus này, miếng nhựa ở gang bàn chân đã được loại bỏ để giảm trọng lượng cho đôi giày.

nike-kobe-ad-exodus-decon-16

HƯỚNG DẪN CÁCH XEM TRỰC TIẾP NBA FINALS 2019 (update mới nhất)

Làm thế nào để xem NBA vừa chất lượng cao , vừa không tốn tiền? Sau đây sẽ là một số cách để mọi người có thể tận hưởng trọn vẹn mùa giải NBA tại nhà.

Phần gót có độ dày 24.09mm, và túi Zoom được đặt ở dưới phần gót giúp giày ổn định hơn những vẫn hập thụ lưc tốt.

nike-kobe-ad-exodus-decon-15

Phần xốp Nike sử dụng trên Kobe AD Exodus có độ dày 14.25mm, vừa phải để đôi giày tạo ra cảm giác sân chân thực. Hiện tại chất liệu xốp trên Exodus vẫn chưa được tiết lộ… liệu nó có thể là Lunarlon hoặc React hay chỉ là Phylon? Chúng ta có lẽ sẽ được Nike tiết lộ trong thời gian sớm nhất. Liệu đây sẽ là một chất liệu khác của The Swoosh???

nike-kobe-ad-exodus-decon-4
nike-kobe-ad-exodus-decon-6
nike-kobe-ad-exodus-decon-7
nike-kobe-ad-exodus-decon-9
nike-kobe-ad-exodus-decon-14
nike-kobe-ad-exodus-decon-17

Ảnh nguồn: Weartester

Theo Kicksgeeks

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn