Có gì đặc biệt trong đôi giày mới ra mắt của nhà Big Baller Brand?

Lonzo Ball ZO2 Prime

Vừa mới ra mắt tối qua, đôi giày thửa của cầu thủ trẻ Lonzo Ball lập tức tạo nên một làn sóng mới trong giới cầu thủ khi anh là một trong những VĐV trẻ nhất có dòng giày riêng của mình, và còn được sản xuất một cách độc lập không thông qua bất cứ hãng thể thao nào như Nike, adidas hay Under Amour.

Lonzo Ball giới thiệu về mẫu giày mới ra mắt
Lonzo Ball giới thiệu về mẫu giày mới ra mắt

Được biết, đôi giày có giá lên đến hơn 10 triệu đồng ($495) cho phiên bản Prime và hơn 20 triệu đồng ($995) cho phiên bản giới hạn. Như vậy, liệu điều gì đằng sau thương hiệu Big Baller Brand để đưa ra mức giá cao ngất ngưởng đến vậy?

Trả lời phỏng vấn trên tạp chí SLAM về dòng sản phẩm mới nhất của mình, ông LaVar Ball cho rằng đây là đôi giày đánh vào phân khúc mới của thị trường, một phân khúc cao cấp không chỉ chú trọng vào hiệu năng như những hãng thể thao khác, mà nó còn là một biểu tượng mang tính thời trang đẳng cấp như các thương hiệu Gucci, Prada, Louis Vuitton.

Trên website chính thức của BBB đôi giày được giới thiệu phát triển theo đúng khuôn mẫu của Lonzo Ball dưới dạng cổ thấp, với phần đế trong (insole) sử dụng công nghệ Ortholight© mang đến sự thoải mái tối đa cho vđv. Bên dưới đôi giày là lớp đệm chống sốc siêu nhẹ giữ cố định cho phần thân trên được làm bằng những sợi Phylon siêu nhỏ màu đen nhám.

Có thể thấy, đôi giày ZO2 Prime có hình dạng khá giống với những mẫu Kobe được ra mắt trước đó n với lớp thân trên giả da rắn, nhưng phần đệm phối màu đen tương ứng đi cùng đế ngoài trong suốt.

Kiểu dáng của đôi Nike Kobe 6
Kiểu dáng của đôi Nike Kobe 6

Phía sau gót giày là lớp da với biểu tượng của Lonzo Ball đi kèm ngay bên dưới là logo gia đình Big Baller Brand, lớp đế bên ngoài được cho là hoàn thiện thủ công bởi DeLorean.

Với mức giá thông thường cho bản Prime là $495, tuy nhiên những người có bàn chân cỡ 14, 15 US sẽ phải trả thêm tiền lên đến $695, phần phụ thu cho nguyên vật liệu sản xuất thêm. Nếu chỉ tính riêng phần phụ thu này thôi thì cũng đủ sở hữu một đôi Kobe mẫu mới nhất.

Bên cạnh phiên bản Prime, BBB còn cho ra mắt phiên bản giới hạn đặc biệt khác mang tên ZO2 WET “The Authographys” có chữ ký của Lonzo Ball đi kèm là một chiếc hộp kính trong suốt khá đặc biệt kết hợp đèn LED nền trắng dưới đáy hộp, và một mức giá gần gấp đôi, $995.

Phiên bản giới hạn mang tên WET với chữ kí của Lonzo Ball
Phiên bản giới hạn mang tên WET với chữ kí của Lonzo Ball

Trong hai năm trở lại đây, mức giá cao nhất cho một đôi giày Jordan phát hành đại chúng chỉ vào khoảng $400. Thì với mức giá mà Big Baller Brand đưa ra quả thật gây sốc cho toàn thể người tiêu dùng.

Cùng trong đợt ra mắt lần này, BBB cũng giới thiệu đôi dép lê Lonzo Ball với giá bán lên đến $220.

Hiện cả ba sản phẩm có thể đặt hàng trước ngay từ bây giờ trên website chính thức của Big Baller Brand, khách hàng sẽ được nhận hàng kể từ ngày 24/11 và không thể đổi trả.

VIDEO: Giới thiệu đôi giày mới ra mắt của Big Baller Brand – ZO2 Prime (thực hiện bởi SLAMOnline)

Tổng hợp

Here is a collection of places you can buy bitcoin online right now.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.