TOP 3 MẪU BÓNG CHÍNH HÃNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI VN TRONG TẦM GIÁ 500K

Lựa chọn một quả bóng tốt không khó nhưng để chọn một quả bóng tốt mà còn phù hợp với túi tiền thì không phải dễ, nhất là khi ngày càng có nhiều loại bóng xuất hiện trên thị trường.

Với màn thể hiện xuất sắc Phùng Trang Linh đã lập nên kỳ tích khi lần đầu tiên lọt vào hội trại Thế giới tại Mỹ.

Cô gái bé nhỏ của Việt Nam lập nên kỳ tích tại Jr.NBA

Sau 2 ngày tổ chức tại Indonesia, hội trại Jr.NBA châu Á năm 2019 đã kết thúc với một tin mừng cho bóng rổ Việt Nam. Ở nội dung nữ Phùng Trang Linh đã xuất sắc ghi tên vào top 10 cô bé xuất sắc nhất.

Đứng ở vị trí thứ 6 chung cuộc đồng nghĩa Linh “Lùn” sẽ là 1 trong 10 cô bé đại diện toàn châu Á tham dự hội trại Jr.NBA Global Championship được diễn ra vào tháng 8 năm nay tại ESPN Wide World of Sports Complex bang California, Mỹ.

Đây là lần đầu tiên Việt Nam có một đại diện tham dự tại hội trại Jr.NBA toàn Thế giới. Vinh dự thuộc về Phùng Trang Linh khi em được coi là một hiện tượng với kỹ năng cơ bản hoàn thiện cùng sự khéo léo và tốc độ tốt.

Cô gái bé nhỏ của Việt Nam lập nên kỳ tích tại Jr.NBA

Phùng Trang Linh sinh năm 2005 và đang theo học tại trường Vinschool, trong cuộc thi Jr.NBA Việt Nam em cũng xuất sắc lọt vào top 5 để nhận được một suất tham dự hội trại châu Á tại Indonesia.

Thành tích của Trang Linh được coi là tín hiệu vô cùng tích cực của bóng rổ Việt Nam, điều đó cho thấy bóng rổ nước nhà không thiếu những nhân tài. Chỉ cần được quan tâm và đầu tư hợp lý Việt Nam hoàn toàn có khả năng đưa bóng rổ tiến xa trong tương lai.  

Quang Minh | WTT

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn