HƯỚNG DẪN CÁCH XEM TRỰC TIẾP NBA FINALS 2019 (update mới nhất)

Làm thế nào để xem NBA vừa chất lượng cao , vừa không tốn tiền? Sau đây sẽ là một số cách để mọi người có thể tận hưởng trọn vẹn mùa giải NBA tại nhà.

Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Chính thức xác nhận Kevin Durant dính chấn thương gân Archilles. Một trong những loại chấn thương hủy hoại đời cầu thủ nhiều nhất.

Khởi đầu Game 5 một cách thuận lợi, Kevin Durant ghi đến 11 điểm với 100% 3PT (3-3) chỉ trong hiệp 1, thắp lại hy vọng cho người hâm mộ Warriors tại Finals. Thế nhưng, mọi thứ đã sụp đổ khi trận đấu bước vào hiệp thi đấu thứ 2.

Tỏ ra khá đau đớn và không thể tự đi lại được, Kevin Durant đã nhanh chóng nhận được sự trợ giúp của nhân viên y tế cùng với người đồng đội Andre Iguodala. Trên đường trở về phòng thay đồ, Durant cũng thể hiện rõ sự chán nản sau khi tái phát chấn thương đã khiến anh ngồi ngoài gần 5 tuần qua. Và sau khi chẩn đoán qua MRI, các bác sĩ đã xác nhận Durant chấn thương ở gân Archilles.

Nếu bạn muốn biết chấn thương Achilles khủng khiếp như thế nào? Hãy nhìn sự nghiệp của Kobe Bryant trong 3 mùa giải cuối cùng ở Los Angeles Lakers.

Black Mamba chỉ thi đấu 6 trận trong mùa giải 2013-14 do dành phần lớn thời gian để phục hồi sau chấn thương. Tiếp đến Kobe chỉ thi đấu 35 trận trong mùa giải 2014-15 với trung bình 22,3 điểm. Ở mùa giải cuối cùng, Kobe chơi 66 trận với số phút giới hạn & có trung bình 17,6 điểm.

HƯỚNG DẪN CÁCH XEM TRỰC TIẾP NBA FINALS 2019 (update mới nhất)

Làm thế nào để xem NBA vừa chất lượng cao , vừa không tốn tiền? Sau đây sẽ là một số cách để mọi người có thể tận hưởng trọn vẹn mùa giải NBA tại nhà.

Trước khi gặp phải chấn thương Achilles, Kobe thường xuyên có trung bình ít nhất 25,0 điểm trong mỗi mùa giải. Gánh nặng của tuổi tác cũng góp phần cùng với chấn thương Achilles chấm dứt sự nghiệp mà đáng lẽ Kobe có thể kéo dài hơn.

Có thể thấy, Kevin Durant đã phải đánh cược sự nghiệp và phải trả cái giá cực đắt vì cố gắng ra sân thi đấu với mong muốn đưa Warriors vượt qua khó khăn.

Tổng hợp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn