Chiếc giày rách của Zion bỗng dưng đáng giá tiền tỉ

Chiếc giày Nike PG 2.5 của Zion Williamson tưởng không có giá, ai dè giá lại cao không tưởng.

Chiếc giày bị

Tưởng chừng chiếc giày bị bục nát của Zion Williamson có lẽ chỉ còn là một mẫu da tổng hợp dính vào miếng cao su và chẳng có chút giá trị nào, thế nhưng mọi thứ hoàn toàn ngược lại.

Chiếc giày Nike PG 2.5 “Duke PE” bị lỗi từng thuộc sở hữu của đại học Duke và Zion Williamson đang được định giá với con số không tưởng. 

Chiếc giày bị nổ của Zion Williamson bị thổi lên mức giá không tưởng

Theo một kênh đấu giá uy tín, chiếc giày đã được định giá lên đến 250.000 đôla, tương đương với 5,8 tỷ đồng. Đây là con số không thể tưởng tượng được cho chỉ chiếc giày của một cầu thủ còn chưa đặt chân vào NBA.

Đại diện của kênh này chia sẻ: “Giá trị của nó chắc chắn là 6 con số. Lý do vì sao ư? Đơn giản vì nó đang là chiếc giày nổi tiếng nhất thế giới vào lúc này. 

Câu chuyện xung quanh nó là câu chuyện được nhắc đến nhiều nhất, diễn ra ngay trên truyền hình quốc gia, xoay quanh cầu thủ được coi là tương lai của NBA và thậm chí còn có sự chứng kiến của cựu Tổng thống Obama.

Nếu chiếc giày được đặt lên sàn đấu giá, không chỉ các người sưu tầm mà chính Nike cũng vào cuộc để mua lại chúng”.

Chiếc giày bị nổ của Zion Williamson bị thổi lên mức giá không tưởng

Tuy nhiên điều đáng nói là chiếc giày này lại đang mất tích, khiến cho tất cả các bên liên quan đang nháo nhào. Hiện nay, Zion Williamson chia sẻ rằng anh không còn giữ giày trong tay và chuyển về phía ban huấn luyện. Trong khi đó, bộ phận quản lý dụng cụ và thiết bị tập của Duke lại không biết chiếc giày đang ở đâu.

Với sự nghiệp NBA đang chờ đón Zion ở phía trước, giá trị chiếc giày độc nhất vô nhị này sẽ còn vượt xa mức giá 250.000 đôla hiện nay.

Việt Long | Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.