Chỉ một phút lỡ tay, tài khoản Kyrie bay mất nửa tỉ đồng

Mới đây, NBA đã quyết định đưa ra án phạt 25.000 USD (khoảng 580 triệu đồng) sau hành vi quăng banh lên khán đài của Kyrie Irving.

Nike Kyrie 5: công nghệ Air Zoom Turbo – “đặc sản tốc độ” cho các hậu vệ

Cụ thể, sự việc diễn ra vào ngày 6/11 (giờ Việt Nam) trong trận Boston Celtics đối đầu với Denver Nuggets. Jamal Murray, tài năng trẻ của Denver Nuggets, đã có một màn trình diễn đẳng cấp với 48 điểm.

Nóng máu quăng banh lên khán đài, Kyrie Irving nhận án phạt 580 triệu từ NBA - Ảnh 1.

Jamal Murray đã có một đêm thi đấu tỏa sáng rực rỡ

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Ở những giây cuối, khi mà các cầu thủ Boston Celtics đều bỏ không kèm nữa vì kết quả đã định đoạt, Jamal Murray bất ngờ ném quả 3 điểm với hy vọng đạt cột mốc 50 điểm.

Hành động này của Jamal Murray đã bị cho là không tôn trọng đối thủ và khiến các cầu Boston Celtics rất khó chịu. Đặc biệt trong số đó chính là Kyrie Irving, người đã ghi đến 31 điểm trong trận này.

Xem lại ngay tình huống của Jamal Murray cuối trận:

Kyrie Irving đã thể hiện sự tức giận rõ rệt khi ném quả banh lên thẳng khu vực khán đài một cách đầy phẫn nộ. 

Người hâm mộ luôn thích những hành vi thể hiện sự cạnh tranh, hiềm khích, đối đầu kịch liệt giữa các đội như vậy. Tuy nhiên, NBA không thích điều đó. 

Về phần của Jamal Murray, anh rõ ràng không phạm luật khi thực hiện cú ném ở những giây cuối như vậy. Đó chỉ là luật bất thành văn ở NBA. Khi Denver Nuggets đã dẫn điểm quá nhiều, Jamal Murray không nên thực hiện cú ném 3 đó.

“Tôi chỉ cố gắng đạt được cột mốc 50 điểm. Tôi không cố ý gây hại hay xem thường bất kỳ ai. Tôi biết mình không nên làm như vậy nhưng chắc chắn mọi người đều hiểu ý định của tôi khi làm như vậy”, Jamal Murray phân trần sau sự việc.

Theo WTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.