Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Mới đây, NBA đã quyết định đưa ra án phạt 25.000 USD (khoảng 580 triệu đồng) sau hành vi quăng banh lên khán đài của Kyrie Irving.

Nike Kyrie 5: công nghệ Air Zoom Turbo – “đặc sản tốc độ” cho các hậu vệ

Cụ thể, sự việc diễn ra vào ngày 6/11 (giờ Việt Nam) trong trận Boston Celtics đối đầu với Denver Nuggets. Jamal Murray, tài năng trẻ của Denver Nuggets, đã có một màn trình diễn đẳng cấp với 48 điểm.

Nóng máu quăng banh lên khán đài, Kyrie Irving nhận án phạt 580 triệu từ NBA - Ảnh 1.

Jamal Murray đã có một đêm thi đấu tỏa sáng rực rỡ

Ở những giây cuối, khi mà các cầu thủ Boston Celtics đều bỏ không kèm nữa vì kết quả đã định đoạt, Jamal Murray bất ngờ ném quả 3 điểm với hy vọng đạt cột mốc 50 điểm.

Hành động này của Jamal Murray đã bị cho là không tôn trọng đối thủ và khiến các cầu Boston Celtics rất khó chịu. Đặc biệt trong số đó chính là Kyrie Irving, người đã ghi đến 31 điểm trong trận này.

Xem lại ngay tình huống của Jamal Murray cuối trận:

Kyrie Irving đã thể hiện sự tức giận rõ rệt khi ném quả banh lên thẳng khu vực khán đài một cách đầy phẫn nộ. 

Người hâm mộ luôn thích những hành vi thể hiện sự cạnh tranh, hiềm khích, đối đầu kịch liệt giữa các đội như vậy. Tuy nhiên, NBA không thích điều đó. 

Về phần của Jamal Murray, anh rõ ràng không phạm luật khi thực hiện cú ném ở những giây cuối như vậy. Đó chỉ là luật bất thành văn ở NBA. Khi Denver Nuggets đã dẫn điểm quá nhiều, Jamal Murray không nên thực hiện cú ném 3 đó.

“Tôi chỉ cố gắng đạt được cột mốc 50 điểm. Tôi không cố ý gây hại hay xem thường bất kỳ ai. Tôi biết mình không nên làm như vậy nhưng chắc chắn mọi người đều hiểu ý định của tôi khi làm như vậy”, Jamal Murray phân trần sau sự việc.

Theo WTT

TOP 3 MẪU BÓNG CHÍNH HÃNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI VN TRONG TẦM GIÁ 500K

Lựa chọn một quả bóng tốt không khó nhưng để chọn một quả bóng tốt mà còn phù hợp với túi tiền thì không phải dễ, nhất là khi ngày càng có nhiều loại bóng xuất hiện trên thị trường.