Tin HOT: Chàng trai bất ngờ cầu hôn bạn gái ngay trên khán đài

Một sự kiện đặc biệt chưa từng có trong lịch sử VBA đã diễn ra tại nhà thi đấu Sư Phạm. Trong giờ nghỉ giữa trận, một chàng trai đã quỳ xuống cầu hôn người bạn gái trước hàng ngàn cổ động viên.

Thành Nam, chủ nhân lời cầu hôn ngọt ngào trên chia sẻ: “Mình và cô ấy đã yêu nhau được 2 năm. Mình cũng đã cân nhắc khá nhiều và quyết định cầu hôn cô ấy với sự giúp đỡ của Thang Long Warriors“.

Có vẻ như quá bất ngờ, Lan Hương chỉ gật đầu đồng ý sau khi người yêu quỳ xuống cầu hôn. Sau trận, cô hạnh phúc chia sẻ: “Tới giờ em vẫn cảm thấy bất ngờ và lâng lâng. Cảm xúc bất ngờ là nhiều nhất, hạnh phúc và khó tả”.

Cô gái được cầu hôn trên sân Thang Long Warriors: Tới giờ mình vẫn bất ngờ và lâng lâng - Ảnh 2.
Cặp đôi Thành Nam và Lan Hương đều là những fan cứng của VBA

Thành Nam tiết lộ anh từng chơi bóng rổ hơn 10 năm, đã từng chạm trán những ngôi sao của bóng rổ không chuyên Hà Nội như Đặng Thái Hưng, Đỗ Xuân Nam hay Bùi Thái Hà.

Xem thêm: Tổng hợp những bộ ảnh cưới đẹp ngất ngây của anh em baller

Mình xem VBA từ mùa đầu tiên năm 2016 nhưng cho tới khi Thang Long Warriors ra đời, mình tới Sư Phạm xem và thích lối chơi của đội sau đó quyết định trở thành fan ruột của đội bóng,” chàng trai dũng cảm nhất sân Sư Phạm ngày hôm qua chia sẻ.

Theo dõi và đam mê bóng rổ từ rất lâu, dễ hiểu vì sao cùng Thang Long Warriors, Saigon Heat cũng là đội bóng nhận được sự quan tâm rất lớn của bộ đôi này.

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Cả 2 đội đã cống hiến cho khán giả màn trình diễn hấp dẫn và kịch tính. Hôm nay là ngày tuyệt vời của bọn mình,” Thành Nam và Lan Hương hạnh phúc chia sẻ.

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.