Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Có mặt tại trại tập huấn của tuyển bóng rổ Mỹ, Kyrie Irving đã chia sẻ những sự thực về chấn thương của anh.

Ở giai đoạn đầu hè năm 2018, dường như người hâm mộ Boston Celtics đã sống trong tâm trạng thoải mái với vô số những thông tin lạc quan về tình hình chấn thương của Kyrie Irving và Gordon Hayward.

Xuất hiện ung dung trong những bức ảnh được chụp kể tháng 5, Irving tạo cảm giác như chẳng còn điều gì đáng để lo lắng. Nhiều ký giả lúc đó cho rằng việc anh tham gia trại tập huấn của tuyển Mỹ sẽ trở thành điều tất nhiên.

Chấn thương của Kyrie Irving nghiêm trọng hơn vẫn tưởng - Ảnh 1.
Irving gần đây đã có mặt để tập luyện chung cùng tuyển Mỹ.

Ngồi một góc sau buổi tập ở tuyển Mỹ, Irving chia sẻ với các phóng viên ESPN, hóa ra chấn thương của anh không nhẹ nhàng như nhiều người vẫn tưởng.

Xem thêm: Đến James Harden cũng phải cạn lời với Coach Pop

Ngày 24/03, Irving trải qua lần phẫu thuật quan trọng nhưng các bác sĩ đã không phát hiện sớm vết nhiễm trùng khiến mọi việc trở nên khó khăn ở những tháng sau đó. Để điều trị nhiễm trùng, hậu vệ Celtics cho biết anh còn phải đặt cả ống thông tĩnh mạch đi vào tim.

Nếu mọi người hỏi bất cứ ai đó bị nhiễm trùng kiểu như này, họ sẽ thường mô tả bằng các ngôn từ đơn giản và ngắn gọn, cố gắng để làm nhẹ vấn đề. Nhưng thực chất, việc trải qua nó không dễ chịu chút nào.

Chấn thương của Kyrie Irving nghiêm trọng hơn vẫn tưởng - Ảnh 2.
Đã có những phát sinh trong quá trình điều trị chấn thương của Irving.

Bạn có những thứ công cụ được đặt bên trong cơ thể mình. Bạn phải chiến đấu với một vết thương khó chịu ở bên trong, nơi mà bạn không thể nhìn cũng không thể chạm tay tới… Đó là những gì đã xảy ra với tôi. Trong người tôi có đầy dây kim loại và rất nhiều ốc vít.

Ở thời gian điều trị tháng 4, điều đáng nhớ nhất lại ở việc các bác sĩ tìm cách thảo bỏ dần các công cụ đó ra ngoài. 2 tháng sau, tôi vẫn phải uống kháng sinh, đó là 2 tháng thực sự dài. Tôi vui vì mọi chuyện đã kết thúc.”

Nếu có đủ Irving và Hayward cho mùa giải 2018-19, Celtics sẽ có lực lượng rất mạnh để nắm khả năng vô địch khu vực miền Đông.

Theo Webthethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn