Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Cuối cùng Triệu Hán Minh cũng đã quyết định kết hôn, và người bạn đời của anh cũng là một ngôi sao bóng rổ nữ – Huỳnh Thị Ngoan.

Sáng nay 23/12 cặp đôi đình đám của bóng rổ Việt Nam là Triệu Hán Minh và Huỳnh Thị Ngoan đã chính thức về chung một nhà trong buổi hôn lễ giản dị và ấm cúng.

Hoàng ‘ca’ gửi tâm thư đến thế hệ bóng rổ trẻ Việt Nam

Không cần nói nhiều về Triệu Hán Minh, tay ném xuất sắc của bóng rổ Việt Nam khi cầu thủ sinh năm 1987 này đã thâu tóm mọi danh hiệu cao quý nhất của bóng rổ trong nước.

Cặp đôi xuất sắc nhất bóng rổ Việt Nam chính thức về chung một nhà - Ảnh 1.

Huỳnh Thị Ngoan số 8 của Tp.Hồ Chí Minh mang về 2 huy chương Vàng Đại Hội ở cả nội dung 5×5 và 3×3

Nếu những ai thường xuyên theo dõi bóng rổ nữ cũng không xa lạ với vợ anh – Huỳnh Thị Ngoan, nữ đội trưởng sinh năm 1992 của đội tuyển Việt Nam và tuyển Tp.Hồ Chí Minh.

Có thể nói Huỳnh Thị Ngoan là ngôi sao sáng nhất của bóng rổ nữ Việt Nam lúc này. Cô cũng là người góp công rất lớn giúp Tp.Hồ Chí Minh giành cả 2 huy chương Vàng ở nội dung 5×5 cũng như 3×3 tại kỳ Đại Hội Thể dục thể thao 2018 vừa qua.

Cũng giống như vợ mình, Triệu Hán Minh vừa có một kỳ Đại Hội đáng nhớ khi anh và đội tuyển nam Tp.Hồ Chí Minh giành Vàng cả nội dung 5×5 và 3×3 giúp bóng rổ thành phố mang tên Bác tiếp tục thể hiện sự thống trị.

Có được một người vợ xinh đẹp và tài năng như Huỳnh Thị Ngoan chắc hẳn sẽ giúp Triệu Hán Minh có rất nhiều quyết tâm gặt hái thêm những thành công trong tương lai.

WTT

TOP 3 MẪU BÓNG CHÍNH HÃNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI VN TRONG TẦM GIÁ 500K

Lựa chọn một quả bóng tốt không khó nhưng để chọn một quả bóng tốt mà còn phù hợp với túi tiền thì không phải dễ, nhất là khi ngày càng có nhiều loại bóng xuất hiện trên thị trường.