Cặp đôi xuất sắc nhất bóng rổ Tp.HCM chính thức về chung một nhà

Cuối cùng Triệu Hán Minh cũng đã quyết định kết hôn, và người bạn đời của anh cũng là một ngôi sao bóng rổ nữ – Huỳnh Thị Ngoan.

Sáng nay 23/12 cặp đôi đình đám của bóng rổ Việt Nam là Triệu Hán Minh và Huỳnh Thị Ngoan đã chính thức về chung một nhà trong buổi hôn lễ giản dị và ấm cúng.

Hoàng ‘ca’ gửi tâm thư đến thế hệ bóng rổ trẻ Việt Nam

Không cần nói nhiều về Triệu Hán Minh, tay ném xuất sắc của bóng rổ Việt Nam khi cầu thủ sinh năm 1987 này đã thâu tóm mọi danh hiệu cao quý nhất của bóng rổ trong nước.

Cặp đôi xuất sắc nhất bóng rổ Việt Nam chính thức về chung một nhà - Ảnh 1.

Huỳnh Thị Ngoan số 8 của Tp.Hồ Chí Minh mang về 2 huy chương Vàng Đại Hội ở cả nội dung 5×5 và 3×3

Nếu những ai thường xuyên theo dõi bóng rổ nữ cũng không xa lạ với vợ anh – Huỳnh Thị Ngoan, nữ đội trưởng sinh năm 1992 của đội tuyển Việt Nam và tuyển Tp.Hồ Chí Minh.

Có thể nói Huỳnh Thị Ngoan là ngôi sao sáng nhất của bóng rổ nữ Việt Nam lúc này. Cô cũng là người góp công rất lớn giúp Tp.Hồ Chí Minh giành cả 2 huy chương Vàng ở nội dung 5×5 cũng như 3×3 tại kỳ Đại Hội Thể dục thể thao 2018 vừa qua.

Cũng giống như vợ mình, Triệu Hán Minh vừa có một kỳ Đại Hội đáng nhớ khi anh và đội tuyển nam Tp.Hồ Chí Minh giành Vàng cả nội dung 5×5 và 3×3 giúp bóng rổ thành phố mang tên Bác tiếp tục thể hiện sự thống trị.

Có được một người vợ xinh đẹp và tài năng như Huỳnh Thị Ngoan chắc hẳn sẽ giúp Triệu Hán Minh có rất nhiều quyết tâm gặt hái thêm những thành công trong tương lai.

WTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.